close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSportsGame Mobile

LMHT Mobile sẽ được chơi đầu tiên trên điện thoại Oppo?

Nhiều đồn đoán cho hay, phiên bản thử nghiệm sắp tới của LMHT Mobile sẽ có trên máy Oppo đầu tiên.

LMHT Mobile (League of Legends: Wild Rift) vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng người chơi trong nước và quốc tế. Thông tin về phiên bản thử nghiệm đầu tiên của trò chơi MOBA này luôn được game thủ mong đợi. Một số nguồn tin cho hay, Oppo sẽ là thiết bị được chơi game đầu tiên.

Thực tế, việc trò chơi ra mắt trên một nền tảng nhất định không phải là chuyện hiếm gặp. Chúng ta đã biết đến trường hợp của Fortnite Mobile khi Epic Games ban đầu chỉ vận hành thử nghiệm trên Samsung hay như Call of Duty: Mobile cũng tương tự (dù chỉ trên giả thuyết).

Do đó, việc thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại Mobile diễn ra đầu tiên với dòng Oppo cũng là điều không quá bất ngờ, nếu có. Oppo vốn là một thương hiệu điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc, tên tuổi không hề kém cạnh các dòng như Xiaomi, Huawei… Thời gian gần đây, hãng điện thoại này có những động thái cho thấy chú trọng sản xuất thiết bị chuyên biệt dành cho chơi game – điện thoại gaming (như ta đã thấy với ASUS ROG Phone 2).

Trường hợp thử nghiệm LMHT Mobile trước tiên bản tiếng Trung hoàn toàn có thể xảy ra và việc Oppo giành được quyền cho chạy thử nghiệm game của Riot là khả dĩ. Hơn thế nữa, Tencent là đơn vị phân phối trực tiếp LoL Mobile ở đại lục, từ lâu với Oppo, Tencent là đối tác quan trọng. Vương Giả Vinh Diệu là sản phẩm hợp tác điển hình.

Thông tin mới đây được chia sẻ cho thấy một khả năng khả dĩ LMHT Mobile thử nghiệm trên máy Oppo. Một dấu hiệu khác nữa để chọ ta suy luận rằng trong lễ kỷ niệm 10 năm tuổi LMHT PC, Oppo là đơn vị tài trợ cho sự kiện này. Vậy nên khả năng hợp tác sâu hơn qua bản mobile là có thể.

Tuy nhiên, đó vẫn ở dạng tiềm năng mà thôi bởi phía NSX hay NPH chưa lên tiếng chính thức. Chúng ta cần chờ đợi thêm thời gian để có thông báo chính thống.

Bài liên quan
Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến - Tất cả những điều bạn cần biết về ngày Alpha Test 06/06

Game Mobile

Chính thức: Hé lộ gameplay LMHT: Tốc Chiến bản test tại Philippines và Brasil

Game Mobile

Nóng: Tốc Chiến hé lộ 36 vị tướng xuất hiện trong bản thử nghiệm Brazil và Philipines

Game Mobile

LMHT: Tốc chiến bất ngờ mở đăng ký thử nghiệm, dự kiến được phát hành sớm