close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

LMHT: Minas giải nghệ thay vì đầu quân cho Boba Marines?

Dựa theo những thông tin mà CLB chủ quản là Saigon Jokers đăng tải, Minas bất ngờ tuyên bố giải nghệ chứ không hề chuyển đến Boba Marines.

Saigon Jokers là một trong những đội tuyển LMHT lâu đời nhất tại Việt Nam với rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng đã từng thi đấu cho đội tuyển này. Đây chính là một trong “tam hùng” của giải VCSA bên cạnh những Boba Marines hay Gigabyte Full Louis. Tuy nhiên trải qua một mùa giải 2015 không mấy thành công, ‘những chú hề’ đã có quyết định thay máu vô cùng mạnh mẽ.

Mới đây trên fanpage của Saigon Jokers đã đăng tải những thông tin mới nhất về đội hình thi đấu ở mùa giải tới. Trong đó đáng chú ý nhất là sự thiếu vắng của hàng loạt những tên tuổi đáng chú ý. Người đi rừng lão luyện của LMHT Việt Nam: Safety cũng như “ông già” Nixwater không xuất hiện trong đội hình mới của SAJ. Nixwater sẽ chuyển sang làm chuyên gia phân tích cho đội tuyển trong khi đó vẫn chưa có thông tin gì về Safety.

Đáng chú ý nhất, Saigon Jokers cũng đưa ra những thông tin liên quan đến xạ thủ Minas và thông báo rằng game thủ này đã giải nghệ dù mới kí hợp đồng gia hạn tới tháng 10/2016. Điều này trái ngược với rất nhiều tin đồn trong thời gian gần đây liên quan đến việc Minas sẽ chuyển đến thi đấu cho đội tuyển Boba Marines. Về phía đội tuyển Boba Marines, họ cũng vẫn im lặng trước vụ chuyển nhượng đình đám này. Có lẽ chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa để xác nhận thông tin Minas chuyển đến thi đấu cho Boba Marines.

saj

Về line-up mới của Saigon Jokers, chúng ta có thể thấy rất nhiều những cái tên nổi bật của LMHT Việt Nam. Vẫn với những thành viên cũ của “chị em” nhà SAJ – SF5 bao gồm Lovida, Jinkey, Auzeze hay Curot, Saigon Jokers còn có nhiều sự bổ sung đáng chú ý như Slay từ đội tuyển Asus Imba Fate hay Celebrity – xạ thủ trẻ thi đấu rất tốt trong mùa giải này từ đội tuyển 269.

celebrity11

Cựu xạ thủ của 269 – Celebrity sẽ chuyển đến thi đấu cho Saigon Jokers

Với một đội hình kết hợp của những con người cũ và nhân tố mới, các fan hâm mộ của SAJ đang rất trông chờ vào cuộc lật đổ đế chế thống trị đến từ Boba Marines trong suốt một năm qua.

[fresh_embepost pid=”293185″ ]

Bài liên quan
eSports

SwordArt: 'Tôi muốn trở thành người hùng ở Bắc Mỹ'

eSports

VCS Mùa Xuân 2021: GAM bất ngờ nhận thất bại đầu tiên trước Team Secret

eSports

BTC VCS thông báo xử phạt GAM Style vì hành vi trục lợi từ lỗi game

eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20