close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

LMHT: Mẹo đoán hướng Tốc Biến/Dịch chuyển của đối phương cực đơn giản !

Một mẹo đơn giản nhưng lại rất hiệu quả giúp bạn không bị “hack não” trong những pha truy đuổi hay cảnh báo đồng đội vị trí Dịch chuyển của kẻ địch. 

Không biết đây có phải là bug hay không, nhưng mới đây Vandiril, một channel Liên Minh nổi tiếng trên Youtuber vừa phát hiện một trick nhỏ giúp bạn có thể xác định được hướng tốc biến và vị trí kẻ địch dịch chuyển thông qua việc quan sát mini map rất đơn giản.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PeKK0FzbFag”]

Mỗi khi kẻ địch chuẩn bị dịch chuyển hay sắp flash, tất cả những gì bạn cần gì là click chuột phải vào kẻ địch, chỉ vậy thôi. Sau khi kẻ địch dịch chuyển xong, để vào mini map bạn sẽ thấy một đường màu đỏ dẫn tới nơi mà kẻ địch dịch chuyển và tướng của bạn sẽ tự động chạy tới chỗ đó.

p1

“Đường màu đỏ dẫn tới vị trí kẻ địch Dịch chuyển dù không hề có tầm nhìn”

Mẹo này còn có thể áp dụng với tốc biến dùng để đoán xem đối thủ flash hướng nào hay định chơi trò “flash” bụi rậm để hack não bạn. Mỗi khi đối thủ tốc biến, nhớ rằng đã chắc chắn vừa ấn vào đối thủ, hãy để ý xem tướng của bạn quay về phía nào, đó chính là nơi đối thủ vừa tốc biến. Đối với những vị tướng có khả năng tung skill qua tường như Blit thì đây là một mèo cực hữu dụng hack não đối thủ.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Bom tấn chuyển nhượng: Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports

Cộng ĐồngeSports

Team Flash hủy diệt Machi Esports nhờ 'Aura' của Hoàng Luân và Mạnh An

eSports

Drama: Faker và Canna dính nghi án xúc phạm fan Trung Quốc

eSports

Ngôi sao bóng đá Aubameyang dự định đầu tư vào eSports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.