LMHT: Mẹo đoán hướng Tốc Biến/Dịch chuyển của đối phương cực đơn giản !

Một mẹo đơn giản nhưng lại rất hiệu quả giúp bạn không bị “hack não” trong những pha truy đuổi hay cảnh báo đồng đội vị trí Dịch chuyển của kẻ địch. 

Không biết đây có phải là bug hay không, nhưng mới đây Vandiril, một channel Liên Minh nổi tiếng trên Youtuber vừa phát hiện một trick nhỏ giúp bạn có thể xác định được hướng tốc biến và vị trí kẻ địch dịch chuyển thông qua việc quan sát mini map rất đơn giản.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PeKK0FzbFag”]

Mỗi khi kẻ địch chuẩn bị dịch chuyển hay sắp flash, tất cả những gì bạn cần gì là click chuột phải vào kẻ địch, chỉ vậy thôi. Sau khi kẻ địch dịch chuyển xong, để vào mini map bạn sẽ thấy một đường màu đỏ dẫn tới nơi mà kẻ địch dịch chuyển và tướng của bạn sẽ tự động chạy tới chỗ đó.

p1

“Đường màu đỏ dẫn tới vị trí kẻ địch Dịch chuyển dù không hề có tầm nhìn”

Mẹo này còn có thể áp dụng với tốc biến dùng để đoán xem đối thủ flash hướng nào hay định chơi trò “flash” bụi rậm để hack não bạn. Mỗi khi đối thủ tốc biến, nhớ rằng đã chắc chắn vừa ấn vào đối thủ, hãy để ý xem tướng của bạn quay về phía nào, đó chính là nơi đối thủ vừa tốc biến. Đối với những vị tướng có khả năng tung skill qua tường như Blit thì đây là một mèo cực hữu dụng hack não đối thủ.

Bài liên quan
eSports

HOT: GAM Esports đưa ra chương trình thực tập sinh, mở ra cơ hội cực lớn

eSports

CKTG 2019: G2 giải thích lí do 'cơn ác mộng' CKTG diễn ra

eSports

CKTG 2019: Các tuyển thủ FPX tiết lộ vị tướng sẽ sở hữu skin CKTG

eSports

CKTG 2019: 'Phượng Hoàng' tung cánh, G2 không thể hoàn thành Grand Slam