close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

[LMHT] Lựa chọn Sejuani vị trí hỗ trợ, Nuclear tỏa sáng tại LCK Summer Split

Sejuani – vị tướng vốn được biết đến với vai trò đi rừng tank – có bộ kĩ năng gây sát thương và stun lên quái cộng với chiêu thức cơ động hỗ trợ gank tốt.

Tuy nhiên, với bộ kĩ năng đó và khả năng chống chịu tốt, Sejuani có khả năng mở combat rất ổn khi đi duo lane. Điều mà cô nàng thiếu chỉ là “thiên thời” mà thôi. Thời khắc đó đã đến khi tại LCK Summer Split hôm qua, ở trận đấu giữa Damwon Gaming và Sandbox, Sejuani đã được dùng tại vị trí hỗ trợ cùng với Yasuo trong tay của Nuclear.

Đội hình ra quân của Damwon Gaming

Xạ thủ được buff khiến cho Yasuo không còn là cái tên thường thấy ở khu vực bot lane, tuy nhiên với sự kết hợp cùng với Sejuani – một người khóa đối thủ lại, một người nuke damage – bot lane của Damwon Gaming dễ dàng hủy diệt đối phương

SandBox Gaming

Đi lane cùng đối thủ là Ezreal và Yuumi, Sejuani đã lấy được mạng ngay ở lvl3, và khi Yasuo đã có cho mình double kill ở phút thứ 10, thế trận của game đầu tiên coi như đã ngã ngũ. Team cũng hoàn toàn làm tốt nhiệm vụ khi dồn thế trận vào giao tranh mid và Leesin của OnFleek cũng hỗ trợ tối đa cho Yasuo có thể múa “kiếm” thoải mái. Chung cuộc, Damwon Gaming đã dành chiến thắng trước Sandbox Gaming với tỉ số 2 – 0.

Điều khiến cho một hỗ trợ Sejuanni ở trận đấu này có thể tốt như vậy một phần do nội tại của cô nàng dễ được tích khi đi cùng các tướng đánh tay tầm ngắn, họ có thể dễ dàng “bắt nạt” Ezreal và Yuumi ở những level đầu do hồi chiêu nhanh hơn và dễ tổ chức giao tranh nhỏ hơn. Các item hỗ trợ cũng hoạt động tốt với Sejuani vì trên thực tế cô vẫn là một vị tướng chống chịu như Braum hay Leona vậy.

Các bạn có thể theo dõi game đấu với cặp đôi Sejuani – Yasuo LCK Summer Split tại đây:

Với meta hiện tại và sự thích nghi đa dạng của suy nghĩ người chơi từ những patch gần đây, rất hi vọng có thể gặp Sejuani hỗ trợ nhiều hơn trong các trận đấu xếp hạng hay đánh thường. Cùng mở máy lên và thử sức mạnh của vị tướng này ở vị trí mới các bạn nhé!

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid