DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

[LMHT] LCK Summer Split tuần 5: SKT 2 – 0 KT: Nhà vua trở lại hay sự bạc nhược của một đội tuyển đã cũ?

Nếu như 3 năm về trước, SKT và KT là 2 “ông trùm” của khu vực LCK thì giờ đây, cái tên KT dường như đã lu mờ trong tâm trí người hâm mộ.

Tại tuần đấu thứ 5 của LCK Summer Split, KT Rolster đã bị đánh gục bởi SKT T1. Đây là một chiến thắng hết sức thuyết phục của SKT khi tất cả các lane của SKT đều áp đảo KT về K/D/A và cách biệt tiền luôn rơi vào khoảng 10k gold.

Đội hình ra quân của KT Rolster

Smeb trước đây vốn là 1 trong những top lane hàng đầu thế giới, vào năm 2016 kèo đấu đường trên khi có Smeb luôn luôn được dành sự chú ý không kém gì “Quỷ vương” Faker, tuy nhiên tại trận đấu này, mặc dù được pick Jayce – champion snowball tốt, poke và đẩy đường nhanh nhưng anh không làm được gì nhiều, thậm chí còn bị solo kill bởi Corki trong tay của Faker. SKT tổ chức ăn rồng và baron hiệu quả, game đấu đầu tiên kết thúc chóng vánh trong 30 phút.

Đội hình của SKT T1

Game đấu thứ 2 thậm chí còn nhanh chóng hơn khi chênh lệch trình độ là quá lớn: Chỉ sau 26 phút, midlane thua nặng nề với khả năng xử lí quá tốt của Faker với Azir, Clid mang Jarvan IV đi gieo rắc nỗi sợ cho các lane. KT dồn sự chú ý cho Jinx của PraY nhưng không thể cứu vãn được 2 lane còn lại. Smeb bị đè nặng nề với Aatrox của Khan, hầu như không có tác động gì lớn trong cả trận đấu. 2 – 0 là tỉ số chung cuộc và Faker cùng đồng đội vẫn chứng tỏ được sự tinh tế và áp đảo trong lối đánh của mình.

Màn hình ban pick của game đấu thứ 2

Nhiều người hi vọng rằng với sự trở lại sau “nghỉ hưu” của PraY, KT sẽ có cơ hội lớn hơn trong mùa giải này. Tuy nhiên mặc dù phong độ của PraY tương đối ổn định, nhưng Smeb đã không còn áp đảo đường trên như khi còn trong đội hình ROX Tiger nữa, cộng với sự thi đấu mờ nhạt của 3 thành viên còn lại. Đây phải chăng là một cú “rũ bùn đứng dậy sáng lòa” của KT Rolster, “khổ trước sướng sau thế mới giàu” chăng? Hay chỉ là outmeta, outdraft, out trình, tập làm bao cát?

LCK Summer Split sẽ quay trở lại vào ngày mai vào lúc 3h chiều giờ Việt Nam. Nếu bạn muốn theo dõi KT trong vòng bảng này, hãy chú ý đón xem vào ngày 19/7 này nhé. Hãy cùng Game4V đồng hành theo dõi các đội tuyển Hàn Quốc  – “ông lớn” của làng LMHT!

 

Bài liên quan
eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

eSports

Hotfix chưa đủ, Ngộ Không sẽ tiếp tục bị nerf ở bản cập nhật 10.7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.