close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

LMHT: Lại chuẩn bị rỗng ví với những trang phục Vệ Binh Tinh Tú mới

Mới đây, Riot đã hé lộ về việc sắp tung ra skin Vệ Binh Tinh Tú mới qua mạng xã hội Twitter, khiến nhiều game thủ yêu thời trang đứng ngồi không yên.

Bài đăng có hình ảnh cánh tay của Ahri, trong tay cô là ba miếng ngọc hình ngôi sao đã bị vỡ: màu xanh lục, xanh lam và vàng pha lê. Đây là một hình ảnh được cắt từ trailer “A New Horizon” giới thiệu loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú năm 2017. Hôm nay, Riot đã tung ra hình ảnh gameplay của các skin Vệ Binh Tinh Tú mới là Neeko, Zoe, Rakan và Xayah.

“Tôi sẽ tìm bạn trước khi bóng tối của cô ta đốt bạn thành tro bụi”

Trong nhật kí phát triển được ra mắt vào tháng 1, đội ngũ thiết kế trang phục của Riot với đại diện là Carlos Giffoni xác nhận về việc cuối năm nay sẽ ra mắt một vài skin Vệ Binh Tinh Tú nữa, để tiếp nối loạt skin vô cùng được ưa chuộng được bán từ năm 2017.

Các skin Vệ Binh Tinh tú năm 2017

Cuối năm trước, một list skin tướng bị rò rỉ ra trên League of Legends reddit, bao gồm danh sách trang phục Vệ binh Tinh tú dành cho Tristana, Neeko và Nunu&Willump. Bài đăng cũng chỉ ra thêm 3 skin “Ác nhân Tinh tú” cho Veigar, Zyra và Syndra nữa. Danh sách này được cho là đúng vì đã dự đoán được skin Sejuani Kỉ Hợi và một số skin khác. Dưới đây là danh sách các trang phục bị rò rỉ:

  • Star Guardian Tristana
  • Star Guardian Neeko
  • Star Guardian Nunu & Willump
  • Anti-Star Guardian Veigar
  • Anti-Star Guardian Zyra
  • Anti-Star Guardian Syndra (Huyền thoại)
  • Alpha Predator Kha’Zix (Huyền thoại)
  • Alpha Predator Rengar (Huyền thoại)
  • Ivern the Cruel (Huyền thoại)

Hôm nay, video ingame ngắn của các skin đã được tung ra trong đêm, trong đó chỉ có một cái tên chính xác ở lần này là Neeko:

Trong khi trang phục của Neeko và Zoe có xu hướng sặc sỡ và tươi sáng giống như những trang phục vệ binh trước đây, thì cặp uyên ướng Rakan và Xayah có một sắc tím than hơi u ám hơn một chút. Liệu đây có phải là skin “Ác nhân tinh tú” mang hơi hướng hắc ám một chút chăng?

Quá lung linh! Nguồn: Surrender@20

Hình ảnh trong game, Nguồn: Surrender@20

Với 5 skin ra mắt vào cuối năm 2017, những trang phục này được đánh giá là những trang phục rất đẹp mắt và thu hút nhiều người chơi vào hàng bậc nhất LMHT. Sự ra lò của loạt skin mới này cũng kèm theo một chuỗi sự kiện giúp fan có thể có được những phần thưởng bằng cách “mở khóa” các thử thách. Thêm vào đó, Riot còn cho ra chế độ chơi mới Quái Vật Xâm lăng, thậm chí cho người chơi “test thử” miễn phí trang phục Vệ Binh tinh tú. Liệu với 4 skin mới ra mắt này, có chế độ chơi mới nào được tung ra hay không?

Chế độ Quái Vật xâm lăng

Riot vẫn chưa tiết lộ tên gọi của các trang phục và liệu có thêm trang phục nào nữa không, nhưng hãy chuẩn bị hầu bao ngay đi thôi!

 

Bài liên quan
eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên

eSports

Top 3 pha xử lý đẳng cấp làm nên tên tuổi 'huyền thoại' Doublelift