close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

LMHT lại bất ổn đúng ngày mở URF: Lại là ‘hacker’ tấn công?

Ngay tại thời điểm này, máy chủ LMHT Việt Nam đang rất bất ổn…

Nếu bạn còn nhớ cách đây khoảng vài tuần, chế độ chơi Ultra Rapid Fire đã chính thức quay trở lại với cộng đồng LMHT trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ngày URF quay trở lại cũng đánh dấu một ngày thảm họa của LMHT Việt Nam. Cả ngày hôm đó, máy chủ LMHT Việt Nam liên tục gặp sự cố, khi thì hàng chờ kéo dài cả tiếng đồng hồ, khi thì tìm mãi không thấy trận đấu, khi thì bảo trì khiến game thủ lắc đầu ngao ngán.

hangcho

Hàng chờ – nỗi ám ảnh của LMHT Việt Nam vài tuần trước

Để lý giải cho việc gặp sự cố này, NPH VED đã đưa ra thông báo do máy chủ LMHT bị tấn công dẫn đến tình trạng bất ổn. Tất nhiên cộng đồng LMHT Việt Nam không tin vào lời lý giải không mang tính thuyết phục này. Họ cho rằng server LMHT đã quá tải, không thể chịu nổi số lượng truy cập khổng lồ đến từ phía người chơi. Và phần nào đó U.R.F chính là “nguyên nhân” gây đến lượng truy cập khổng lồ này. NPH nói “hacker” tấn công, còn game thủ lại bảo do server kém. Thực hư chẳng biết thế nào…

hacker

Sau gần 1 tháng, chế độ Ultra Rapid Fire tiếp tục quay trỏ lại vào đúng 12h trưa nay. Theo ghi nhận của Game4V, khá nhiều game thủ LMHT đã gặp vấn đề từ khoảng 1h trưa trở đi. Và đến thời điểm này, vấn đề đó đã bùng nổ. LMHT Việt Nam chưa đưa ra thông báo bảo trì nhưng các bạn sẽ chưa thể truy cập game ngay lúc này do máy chủ đã bị đóng lại.

Khỏi phải nói game thủ cảm thấy bức xúc như thế nào! Đang thi đấu hăng say, game thủ bỗng dưng mất kết nối và disconnect ra ngoài. Không những vậy, có những gamer còn đánh rơi chiến thắng trong tầm tay chỉ vì… máy chủ bảo trì! Kì lạ thay, cứ mỗi khi có Ultra Rapid Fire, máy chủ LMHT Việt Nam lại bảo trì…

disconnect

Đang chơi bị disconnect

Hiện tại các game thủ đã có thể vào game nhưng sẽ không thể đánh rank. Ngoài ra hàng chờ cũng đã xuất hiện nhưng thời gian chờ chỉ khoảng 3′.

rank

hang-cho

Lần này lại do mấy anh hacker không thương các game thủ, ra tay đúng vào ngày mở URF khiến LMHT Việt Nam bảo trì rồi…

[fresh_embepost pid=”354987″ ]

[fresh_embepost pid=”354660″ ]

Bài liên quan
eSports

Lập kỉ lục cá nhân đạt 1500 kill, xạ thủ Teddy giúp T1 đại thắng BRO

eSports

Giải VCS Hè 2021 bị hoãn vô thời hạn

eSports

'Tham lam' như Faker, muốn trở lại 10 năm trước để mua Bitcoin

eSports

VCS công bố thể thức mới: Chỉ cần top 5 đã có thể góp mặt trong Play-off