close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

LMHT: Kỉ niệm những lần mua skin, nhiều câu chuyện mà lâu nay tưởng đã quên

Trước khi Riot cho chúng ta mở hòm ghép mảnh để có skin mới thì hầu như muốn sở hữu một skin nào thì ta đành… cắn răng đi nạp tiền để mua.

Chắc hẳn, trong số chúng ta ai cũng có nhiều kỉ niệm về trang phục tướng đầu tiên của mình, hay những món quà tặng cho bè bạn. Có thể nhiều người giờ đây đã không còn chơi game nhiều như trước, nhưng mỗi lần nhìn thấy skin cũ ấy, cảm xúc về “tuổi trẻ dữ dội” lại ùa về. Thi thoảng nhịn ăn sáng 5, 10 nghìn để canh mua skin giảm giá, khi thì bố mẹ vui tính cho mấy chục chơi chơi, mừng rơi nước mắt vì sắp được mua áo mới!

Trong một cuộc thảo luận trên mạng xã hội reddit, rất nhiều người hào hứng kể về những kỉ niệm gắn bó với trang phục ưa thích của mình. Phần lớn nhiều lí do khá là quen thuộc với game thủ chúng ta. Hãy cùng nghe tâm sự của một số game thủ nước ngoài trên mạng xã hội xem nhé!

Một game thủ chia sẻ: “Skin đầu tiên tôi mua là IBlitzcrank. Hồi mới chơi LOL tôi main Blitz, rồi vớ được cái khuyến mãi 50%, tôi xúc luôn! Phải mua chứ còn sao nữa!” Người khác ngay lập tức hồi đáp: “IBlitzcrank! Khi tôi mới chơi tôi kiểu bị ám ảnh bởi con ấy ý, khi cái skin đó ra tôi ngờ ngợ là tôi ăn đòn nặng roài”. “Chứ giờ vẫn thế mà, ai cầm skin đấy của Blitz hầu như là thắng đường hết”. Chắc hẳn do chiêu Q của skin này trông… nhỏ gọn và nhanh hơn, dường như là khó né hơn vậy.

Hài hước hơn, không ít người chơi mua skin vì… ngoại hình tướng. Một anh chàng game thủ thật thà thú nhận “Ban đầu tôi nghĩ là Ziggs Pháp sư Huyền Bí vì tôi mua Ziggs đầu tiên, nhưng nghĩ lại thì không phải mà hóa ra là Ashe Hoang dã, tại tôi thấy… ngực của cô nàng này đẹp ghê, nhiều game tôi chơi không nổi còn phải để em họ gánh…” 

Ngay sau đó một fan cuồng Sona lên tiếng “…Sao lại không phải là mấy trang phục của Sona chứ” “Tôi nghĩ là lớn lên thì gu của ta cũng xịn xò hơn đấy” “Tôi yêu anh, anh bạn. Anh bạn suy nghĩ kiểu chuẩn của nó đấy!”

“Hồi tôi mới chơi, bạn tôi mua cho tôi Annie Lửa Băng. Đó là người đã lôi kéo tôi vào LMHT. Tôi từng chơi Annie hầu như ở mọi vị trí. Tôi đánh tệ mọi nơi và đánh tệ cả Annie luôn. Tôi nghĩ cái skin trông rất là ngầu, với cả tôi cũng thích màu xanh nữa, nên cứ bị cuốn vào skin vì cái ngọn lửa xanh ấy. Giờ tôi không chơi Annie nữa nhưng mà cũng có nhiều kỉ niệm đẹp lắm đó” – Một người dùng khác tâm sự.

Lấy tiền phụ  huynh mua “quần áo” là đây! “Tôi mua Fiddlestick Tiệc Bất Ngờ với 20 bảng tiền RP qua điện thoại. Mẹ tôi cáu điên lên. Cơ mà cũng đáng lắm! Tôi chơi Fiddlestick như điên hồi chưa đến level 30 và cái skin Tiệc Bất Ngờ quá sức ngầu nên hiển nhiên là tôi mua rồi. Lỡ quên mất là hồi đó mẹ phải trả tiền điện thoại.”

Skin đẹp, skin nhân vật nữ… gợi cảm, bạn mua tặng skin màu mình thích hay lấy tiền phụ huynh mua, bạn thuộc nhóm nào đây? Hãy cùng chia sẻ những mẩu chuyện của mình với Game4V nhé!

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên