Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Khóa tài khoản vĩnh viễn nếu sử dụng phần mềm thứ ba

Cùng với việc khởi động mùa giải mới, Garena đã thảo luận và sẽ đưa ra một số thay đổi trong hệ thống xử lý các vấn đề tiêu cực hiện nay.

LMHT

Ở mùa giải 2015, Garena đã ban hành và áp dụng nhiều mức phạt cho vấn đề cày thuê xếp hạng, cũng như gian lận bằng phần mềm thứ ba hoặc lợi dụng lỗi đấu xếp hạng. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, tình trạng gian lận, cày thuê hay sử dụng phần mềm thứ ba vẫn không thuyên giảm. Chính vì vậy, Garena cùng phía nhà phát triển Riot Games cũng sẽ vào cuộc với loạt “công nghệ mới” để truy quét và tự động xử phạt các hành vi gian lận.

Qua đó, Garane cũng sẽ thay đổi mức phạt kể từ ngày 1/2/2016 như sau:

  • Đối với phần mềm thứ ba, Hội đồng sẽ khóa tài khoản 1000 năm ngay từ lần vi phạm đầu tiên đối với tất cả hành vi sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào trò chơi (thay vì cấm 3 tháng trong lần vi phạm đầu tiên).
  • Đối với cày thuê xếp hạng, cá nhân người được cày thuê hoặc cung cấp dịch vụ cày thuê đều sẽ bị khóa tài khoản 6 tháng, tước toàn bộ phần thưởng ở mùa giải trước trong lần vi phạm đầu tiên (thay vì 15 ngày đối với người sử dụng dịch vụ cày thuê) và khóa tài khoản 1000 năm ở nếu tái vi phạm.
  • Cấm thi đấu từ 6 tới 24 tháng trên toàn bộ hệ thống giải đấu đối với vận động viên thể thao điện tử có hành vi gian lận xếp hạng, sử dụng phần mềm thứ ba hoặc cung cấp/sử dụng dịch vụ cày thuê xếp hạng.

Cùng với mức phạt trên, Garena sẽ thực thi công lý Liên Minh một cách tối đa trong mùa giải 2016. Mong rằng các Anh hùng nghiêm chỉnh chấp hành nhằm tạo ra một môi trường Liên Minh trong sạch.

Theo lienminh.garena.vn

[fresh_embepost pid=”272556″ ]

Bài liên quan
eSports

LMHT: Luật mới của khu vực Bắc Mỹ đem lại hi vọng cho các tài năng trẻ

eSports

Doinb stream hậu CKTG: 'Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận'

eSports

LMHT chuyển nhượng: Liquid đang đàm phán với Broxah của Fnatic

eSports

LMHT: Diana sắp có chỉnh sửa tương đối lớn trên PBE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.