close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

LMHT: Hướng dẫn vượt Doom Bots of Doom mức độ 5 bom

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo vượt qua chế độ chơi hủy diệt trong LMHT sắp được ra mắt tại Việt Nam có tên Doom Bots of Doom – mức độ 5 bom.

Doom Bots of Doom

Giao diện của chế độ chơi mới Doom Bots of Doom

Chế độ Doom Bots of Doom là gì?

Không dừng lại ở những chế độ chơi tranh tài thú vị giữa các anh hùng như 5vs5 Summoner Rift hay gần đây nhất là Ultra rapid Fire và One for All. Ngày 02/07 vừa qua, NPH Riot Games đã khai mở chế độ chơi mới có tên Doom Bots of Doom và cho chạy thử nghiệm trên sever PBE.

►Riot Games khai mở chế độ chơi mới Doom Bots of Doom

Doom Bots of Doom

Có tất cả 3 cấp độ khó khác nhau để thử thách người chơi. Khi đối mặt với độ khó của 2 và 5 quả bom, BOT sẽ có thêm “Bonus Doom” buff, phụ thuộc vào những kĩ năng của vị tướng đấy.

  • 1 Bom : Những Doom Bot đã huỷ diệt thế giới với sự biến đổi trong kĩ năng.
  • 2 Bom : Chúc may mắn! Bạn đã mở khoả Bonus Doom! Mỗi một mạng bị mất đi, những bot sẽ có một Bonus Doom ngẫu nhiên.
  • 5 Bom : Chúc may mắn.

Đây là chế độ, được các game thủ bên server NA đánh giá là chế độ độc đáo, nhiều thử thách và vô cùng khó khăn, mà không phải bất cứ đội hình nào cũng có thể vượt qua. Chúng ta cũng có thể tưởng tượng rằng, đây là chế độ 5 người chơi đấu với 5 nhân vật máy, nhưng có sức khỏe vô địch thiên hạ và rất khó hạ gục. Nếu bạn muốn dành chiến thắng, chỉ có cách duy nhất là phá được nhà chính của địch mà thôi.

Hướng dẫn mẹo vượt Doom Bots of Doom – mức độ 5 bom khó nhất:

Doom Bots of Doom

►Chế độ chơi mới Doom Bots of Doom sẽ được ra mắt trong phiên bản 4.12

Như đã nói ở trên, chế độ chơi này gồm 3 môc: 1 bom, 2 bom và 5 bom. Chiến thắng sẽ về tay bạn khi đối phương bị phá hủy nhà chính, cũng giống với các chế độ chơi thường. Hiện nay có tất cả 15 bot, mỗi bot có một doom riêng: Amumu, Annie, Blitz, Cho ‘Gath, Ezreal, Fiddlesticks, Galio, Karthus, Lux, Malzahar, Morgana,Wukong, Veigar, Ziggs, Zyra.

Từ 2 bom trở đi, mỗi bot có một hoặc nhiều “Bonus Dooms”. Mỗi “Bonus Dooms” lại có một kĩ năng riêng (thường là nội tại) lấy từ các vị tướng khác, bao gồm chiêu cuối của Swain, có hồi sinh của anivia, có khả năng nhẩy từ bụi ra đánh người của Rengar, để lại dấu vết chiêu W của Shyvana, tàng hình của Evelynn, biến bầu trời tối om của Nocturn.

Doom Bots of Doom

Trong mức độ 1 bom và 2 bom thì người chơi vẫn có thể vượt qua nhờ vào một đội hình ngồi gần với nhau, hoặc một đội có tư duy chiến thuật tốt. Tuy nhiên, chế độ chơi Doom Bots of Doom không sinh ra để cho bạn dễ dàng “phá đảo” như vậy. Trong mức độ 5 bom hay còn có tên gọi “Chúc may mắn“, Boss sẽ có sức mạnh tổng lực và thông minh hơn chúng ta nghĩ.

Nếu bạn muốn dành một chiến thắng, điều quan trọng nhất là bạn phải có một đội hình chuẩn cả về người chơi, cũng như tướng phải chọn. Trong chiến thuật vượt  Doom Bots of Doom mà các game thủ NA đã đốc rút, người chơi chỉ có thể dễ dàng vượt mức 1 bom với 2 bom nếu họ thẻ nắm chắc khả năng chơi của mình. Còn ở chế độ 5 bom, một chiến thuật được xây dựng ngay từ khi pic tướng là thực sự cần thiết.

Doom Bots of Doom

Mức độ khó nhất 5 bom của Doom Bots of Doom

  • Thứ 1: Chọn ra một đội có khả năng chơi tốt và thật sự ăn ý với nhau.
  • Thứ 2: Chọn những vị tướng có tầm đánh xa, và những vị tướng có khả năng phá trụ tốt.
  • Thứ 3: All mid ngay từ đầu, bởi vì máy cũng chỉ là máy mà thôi, bạn all mid thì sẽ là 5 đánh 1, cơ hội thắng đường mid sẽ cao hơn.
  • Thử 4: Tập trung đẩy nhanh từng đường và hạn chế giao tranh.
  • Thứ 5: Chỉ tập trung đánh trụ và nhà lính nếu đối phương cố gắng bảo vệ trụ, đây là cách duy nhất để sinh ra được Lính Siêu Cấp, giúp bạn được rất nhiều sát thương lên nhà chính trong khoảng thời gian sau.
  • Thứ 6: Càng nhanh càng tốt, đẩy nhà đối phương bằng việc đem theo phép dịch chuyển và cũng đỡ nhà bất cứ khi nào đối phương đưa được lính lên.
  • Thứ 7: Chúc bạn may mắn.

Dưới đây là Clip vượt ải 5 bom của những game thủ bên server NA của Bắc Mỹ, những game thủ này sử dụng voice để liên lạc với nhau trong quá trình chinh phục Doom Bots of Doom. Ở Việt Nam thì các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Alo Alo, nhằm kéo gần lại khoảng cách của đồng đội. Chúc bạn có những giây phút thoải mái khi trải nghiệm chế độ chơi này.

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/3j4h9VFdHoA”]

Bài liên quan
eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.