[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

eSports

LMHT: Hướng dẫn Build Janna phong cách “7 giáp”

Cùng Game4v biến cô nàng Janna tưởng chừng như mỏng manh này trở thành một con quái vật bất tử nhé.

Janna là một trong vị tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê xạ thủ tốt nhất trong Liên Minh, tuy nhiên những ở những phiên bản gần đây, vị thế của Janna đang dần bị lu mờ, thay vào đó là những vị tướng hỗ trợ ăn thịt có khả năng cấu rỉa máu điên cuồng, gây một lượng sát thương lớn thậm chí là “ăn hộ” luôn cả mạng cho Xạ Thủ như Zyra, Malzahar v.v. Vì sao lại vậy ? Bởi vì trong thời đại Sát Thủ bây giờ, không quan trọng là bạn bảo kê Ad thế nào, Xạ Thủ của bên bạn kiểu gì cũng bị Sát Thủ “deleted” trong 3 nốt nhạc.maxresdefault-4

Vì vậy bây giờ, hãy mặc kệ ADC đi, hãy đem Janna ra mid và áp dụng Buildnày, chắc chắc cô nàng sẽ trở thành một con quái vật bất tử và có thể khắc chế mọi Sát Thủ nào.

Lưu ý : Nếu Janna không “bất tử” như trong bài thì chắc chắn là do người chơi kĩ năng không cao hoặc kẻ địch đánh quá hay chứ không phải là lỗi do người viết, đừng áp dụng vào đánh rank vì nó quá khỏe, Riots sẽ thấy và nerf build này.

1. Ngọc bổ trợ

untitled-2

Ngọc Tím : Sức mạnh phép thuật theo cấp 

Ngọc Đỏ : Sức mạnh phép thuật theo cấp
Ngọc Vàng : Sức mạnh phép thuật theo cấp
Ngọc Xanh : Hơi khác biệt một chút, Sức mạnh phép thuật theo cấp

Vì lối build đồ này thiếu hụt AP nên chúng ta cần phải bổ xung nhiều AP, vì kĩ năng tạo khiên của Janna lượng giáp tạo ra có tỉ lệ %AP, càng nhiều AP, càng nhiều giáp. Bạn có thể tùy biến hơn bằng cách thay thế ngọc Xanh bằng Giảm thời gian hồi chiêu theo cấp để có thể tạo khiên nhanh hơn.

2. Bảng bổ trợ 

untitled-4

Bảng bổ trợ có nhiều tùy biến, người chơi chỉ cần quan tâm đến 2 điểm : Giáp Cổ Ngữ và điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ. Giáp Cổ Ngữ sẽ tăng lượng giáp cộng thêm, còn Dũng Khí Khổng Lồ sẽ tặng hẳn cho người một lượng giáp mới, quá tuyệt. Lí do vì sao build này không chọn điểm then chốt “Phong Ngôn Chúc Phúc” thực ra khá đơn giản, vì đây là build “Janna 7 khiên” chứ không phải “Janna 6 khiên”.

3. Phép bổ trợ 

lol

 

Luôn luôn phải cầm “Lá Chắn”, LUÔN LUÔN. Tiếp theo chính là Tốc Biến hoặc nhiều bạn muốn lầy lội hơn nữa có thể cầm Tốc Hành.

4. Lối lên đồ 

untitled-6

Đầu tiên là lên Nước Mắt Nữ Thần để giả sử bạn có feed vài mạng đầu game thì kẻ địch nhìn thấy sẽ tưởng bạn troll đầu hàng sớm nên khinh suất nhưng thực ra không phải, cuộc chơi mới chỉ bắt đầu. Sau đó lên Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Chùy Gai Malmortius, Dây Chuyền Iron Solari, Giáp Thiên Thần, Mặt Nạ Sơn Thạch và cuối cùng là Giày Khai Sáng Ionia. Thứ tự lên đồ có thể thay đổi nhưng đây đều là trang bị bắt buộc, như vậy mới có thể thành “Janna 7 Giáp” được.

5. Cách chơi 

Cốt lõi ở đây không phải là thắng đường hay giết nhiều mạng, mà là phải trở thành một “nghệ nhân thả diều”, nếu một Pháp sư điều khiển gió không phải là người “thả diều” tốt nhất thì ai có thể chứ ? Sử dụng Gió Lốc để hất tung đối thủ, gió Tây để làm chậm cùng với nội tại tăng tốc độ di chuyển. Kết hợp cùng với “7-giáp-ảo-tung-chảo” của mình để khiến bạn trở thành mục tiêu cực kì khó giết dù là với bất kì sát thủ nào.

“Ai bắt hộ cái nào”

 6. Khắc chế

 

“Một khi bạn đã trở thành một nghệ nhân thả diều thực thụ thì không ai có thể khắc chế bạn cả” 

Nguồn :

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=doDy_554erc” ]

Bài liên quan
eSports

Xạ thủ JackeyLove và SofM hết cơ hội ‘về chung một nhà’

eSports

Cựu vô địch LCS C9 LemonNation dương tính với Covid-19

eSportsGame Mobile

Cờ Liên Quân: Game 'nhân phẩm' chính thức có mặt trong Liên Quân Mobile

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 LMHT: Fiddlesticks ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.