close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT hé lộ tướng Xạ Thủ mới, còn nhiều bí ẩn

Fan LMHT chưa hết sốt với vị tướng Hỗ trợ mới ra mắt thì một Xạ thủ mới cứng tiếp tục cập bến trong năm bản lề 2019.

Riot đã tiết lộ tiểu sử của vị Xạ thủ này trong ngày hôm qua. Aphelios, “Vũ khí của niềm tin” – sẽ gia nhập Liên Minh Huyền Thoại như một đại diện cho vùng đất Targon. Anh còn cùng thuộc hội Lunari – hội thờ phụng Nguyệt thần và là đồng đội của Diana và Zoe. Việc ra mắt vị tướng này đã được tiết lộ trước đây, với lời khẳng định từ phía các nhà thiết kế tướng của Riot: “Chỉ những người thành kính sùng đạo mới có thể thuần thục được vị tướng này”. Tuy vậy, dường như vẫn còn một vị tướng Đấu sĩ mới nữa, nếu không phải là Diana sau chỉnh sửa thì có lẽ Aphelios vẫn chưa thể chốt sổ cho năm nay.

Ngoại hình ấn tượng của vị tướng mới

Xem thêm: LMHT: Ngay sau Senna, Riot tung ra thêm hai vị tướng sử dụng vũ khí siêu bá

Aphelios là kẻ “tuyệt vọng đi tìm mục đích sống”, kẻ đã uống thứ nước từ loài hoa đêm rất độc để dùng nỗi đau thể xác chấm dứt khỏi nỗi đau tinh thần. Alune – em của Aphelios đã tham dự cuộc hội họp của hội Lunari nhân khoảnh khắc đền Marus Omegnum hiện diện lần đầu tiên trong suốt một trăm năm để hoàn thành vòng xoay vận mệnh của mình. Tuy vậy, hội Solari không thể đứng yên và nhân cơ hội này đánh vào Lunari, Aphelios ngã xuống trong trận chiến, nhưng Alune thì khai phá thành công tất cả nội lực của mình tại trong lòng ngôi đền. Cô truyền sức mạnh phép thuật linh thiêng vào lòng bàn tay của người anh trai để cho phép thuật hòa quyện với kĩ năng chiến đấu của người anh – “Những kẻ Solari đó sẽ không thể sống nổi để thấy lại mặt trời”.

Hai anh em đã tìm thấy vận mệnh của mình. Alune hi sinh bản thân vào với Linh giới, còn Aphelios dùng chính nỗi đau để thoát khỏi thân xác. “Cùng nhau họ sẽ trở thành thứ vũ khí mà hội Lunari cần, được kết nối bằng sự hi sinh và nỗi đau. Chỉ khi rời xa nhau họ mới có thể hòa vào làm một”.

Hé lộ về kĩ năng của vị tướng cần phải tinh ý mới có thể nhận ra

Theo như sự tiết lộ trước đây từ các nhà thiết kế của Riot, Aphelios hầu như chắc chắn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí theo hình thức luân phiên, giống như một chu trình của mặt trăng khuyết – tròn vậy. Hiện bộ kĩ năng của vị tướng này chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn độ tinh xảo trong kĩ năng là không thể bàn cãi.

Bài liên quan
eSports

Chán làm game, Riot Games sẽ chuyển sang sản xuất… đồ chơi?

eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

eSports

Riot đơn giản hóa chuỗi thăng hạng khi lên rank

eSports

HLV Nixwater chính thức 'chia tay' với Team Secret