close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

LMHT: Hack đấu xếp hạng đơn không tưởng, thật hay giả?

Sáng hôm nay (24/04) trên diễn đàn của LMHT Việt Nam đã xuất hiện một chủ đề nói rằng xuất hiện hack đấu xếp hạng đơn khi mời được tận 4 người vào trong trận đấu!

Hãy cùng Game4V tìm hiểu thực hư của vấn đề qua bài viết này nhé!

Sáng hôm nay (24/04) trên diễn đàn của LMHT Việt Nam đã xuất hiện một chủ đề nói rằng xuất hiện hack dual rank ngay trong LMHT Việt Nam. Dưới đây là bức hình mà thành viên này đã đăng trên diễn đàn.

hack2

Nội dung chính của chủ đề này chính là nói đến việc có công cụ hack giúp tạo xếp hạng đơn có thể mời thêm đến 4 người trong 1 trận (bình thường ai cũng biết chỉ được tối đa là 2 người).

Ngoài ra, thành viên này cũng đề cập đến việc có thể mời người có bậc xếp hạng cách nhau xa vào cùng không. Vì mọi người chơi đều biết chỉ có thể mời những người dual rank trong xếp hạng cách 1 nhau 1 bậc mà thôi (VD: người chơi bậc Vàng có thể mời được Bạch Kim hoặc Bạc, không thể mời các bậc xếp hạng còn lại để dual rank). Tuy nhiên, thành viên này khẳng định sử dụng hack này, dù cách nhau bao nhiêu bậc cũng có thể mời vào cùng.

hack3

Ngay sau đó cũng đã có 1 thành viên vào comment trong chủ đề này nói rằng đây là một hack vào client trong game, sau đó tiến hành một trận đấu normal nhưng vẫn sẽ tính điểm như đánh xếp hạng?

hack4

Sau khi biết được thông tin này, cá nhân tác giả đã đi “mò” tin trên các diễn đàn LMHT thế giới nhưng không hề có kết quả. Tuy nhiên, “có lửa mới có khói” phải không nào?  Game4V sẽ tiếp tục thu thập thông tin và gửi đến độc giả trong những bài viết sau.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Tâm sự của một Jungler trong LMHT: ‘Có giỏi thì vào mà đi rừng’

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder