LMHT: Gragas đi đường trên, nên hay không?

Trong phiên bản cập nhập LMHT 4.12 vừa qua, đã có rất nhiều hero bị nerf, nhưng bù lại một số hero được buff khá mạnh như Lissandra, Janna hay Twitch.

Ở phiên bản trước, người chơi thường lựa chon Gragas trở thành một hero có khả năng tank cao, với các kỹ năng đặc biệt hay skill hỗ trợ tốt, Gragas thường được ví thành “Bức tường di động”. Nhưng cho đến phiên bản này, bạn sẽ phải nghĩ lại chiến thuật chơi cho Gragas.

Gragas là một trong những tướng bị nerf trong phiên bản này, nhưng bù lại thời gian hồi chiêu nhanh hơn khiến Gragas trở thành một tướng được ưa thích đi Top trong phiên bản LMHT này.

20140708_080359317

ky-nang-q-gragas-quang-thung-ruou Say Quá Hóa Cuồng (W): 

  • Tiêu hao 30 năng lượng ở mọi cấp (trước đây không tốn năng lượng).
  • Thời gian giảm sát thương nhận vào giảm từ 3 giây xuống 2,5 giây.
  • Thời gian hồi chiêu giảm từ 8/7.5/7/6.5/6 xuống 8/7/6/5/4 giây.

GragasDrunkenRage Lăn Thùng Rượu (Q):

  • Chỉ gây 70% sát thương lên quái.

Skill Q của Gragas bị Riot nerf trong phiên bản này, nhưng bù lại tuyệt chiêu Say Quá Hóa Cuồng được buff khá mạnh, khiến anh chàng này trở nên mạnh mẽ hơn trước.

Guide-Gragas-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Gragas-ở-vị-trí-pháp-sư-đường-giữa

Gragas là một tướng thiên về sức mạnh, anh chàng này được tăng 64hp cho mỗi level, đồng nghĩa với việc ở level 3 bạn sẽ có 800 hp, cùng với lượng dame deal là 66. Với cấp độ level 3, bạn có thể harass team địch bằng các skill Q hay E, gây một lương sát thương khá lớn xấp xỉ ~436 (nếu cộng cả giáp và lượng hồi máu của hero đối phương thì sát thương vào khoảng 400).

Gragas còn có nội tại “Giờ khuyến mãi” tăng thêm 2% máu cho mình, vào ~33 hp ở level đầu, giúp anh trở thành một tướng khó nhằn với team địch. Đối với những người chơi có kỹ năng cá nhân tốt, sát thương gây tới đối phương lên đến 520 dame 1 lần (vào khoảng 80% máu của đối phương).

thanh-nien-game-esport-lmht-gragas-top-01

Khả năng gank

Trong các game đấu LMHT, việc đổi thiêu đốt lấy dịch chuyển trở thành phổ biến đối với người chơi. việc này giúp bạn cơ động hơn, gank vượt trội hơn so với việc chạy bộ. Với skill Q, E và R ở level 6, Gragas trở thành nỗi ám ảnh đối với hero team địch, bạn có thể gây một lượng sát thương cực lớn, những tướng solo Renekton, ShyvanaJax cũng không có bộ skill mạnh như vậy.

Khả năng solo

Ở phiên bản 4.13 này, Gragas nên theo đường phép thay cho việc trở thành ” Bức tường di động”. Với lượng sát thương lớn khi được buff W, anh chàng này trở thành ác ma đối với ADC team địch.

maxresdefault“Gragas sẽ lên ngôi trong thời gian tới?”

Việc đi đường trên sẽ giúp bạn nâng cao trình độ hơn, với việc cầm trong tay một tướng “khủng bố” như Gragas thì không có gì là không thể, ngoài ra hãy xử lý tinh tế trong công đoạn gank của mình tạo nên thương hiệu mới cho Gragas nhé.

Bài liên quan
eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch