close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

LMHT: Gợi ý 5 tướng “phải cấm gấp” để việc leo rank dễ dàng hơn

Cấm chọn là phần quan trọng trong đấu xếp hạng của LMHT. Nếu muốn lên rank nhanh, hãy để ý tới những vị tướng này. Nếu bạn không đánh được chúng thì nên cho chúng một lượt cấm nhé!

Hãy cùng Game4v điểm qua danh sách 5 vị tướng này ngay sau đây nhé!

Morderkaiser

Mordekaiser đã có một đợt giảm sức mạnh ngay lập tức ở bản 9.13 vì hắn quá imba so với những gì Riot đã nghĩ. Tuy nhiên, xét một cách tổng thể thì hắn ta vẫn đứng ở ngôi vua ở khu vực đường trên. Chiêu cuối “sai không thể sai hơn” của Ác Quỷ Thiết Giáp thì vẫn chưa bị động chạm gì. Riot đang có kế hoạch giảm sức mạnh khá nặng Mordekaiser ở bản 9.14. Tuy nhiên đó là chuyện của tương lai. Ở thời điểm này nếu không muốn một trận đấu nhiều vất vả thì một lượt cấm cho hắn vẫn là sự lựa chọn hợp lý.

Aatrox

Aatrox và Mordekaiser có thể nói là một 9 một 10 ở Đường Trên. Sức mạnh của vị tướng này trở nên khá là “vô đối” kể từ đợt chỉnh sửa ở bản 9.9. Thậm chí vị kiếm khách trở nên “độc cô cầu bại” đang bị Riot đưa vào trong tầm ngắm cho trong những đợt cân bằng tướng sắp tới. Thậm chí, hắn có thể bị loại bỏ khả năng hồi sinh ở chiêu cuối. Nếu như phải đi đường trên mà lại không thuận tay với vị tướng này, cấm hắn sẽ khiến cho việc đi đường của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn khá nhiều đấy!

Yuumi

Bất chấp tỉ lệ thắng của Yuumi vẫn còn khá thấp, nhưng điều quan trọng là vị tướng này gây khó chịu về mặt tâm lý cho người chơi khá nhiều. Xét trong những tướng Hỗ Trợ theo hướng hồi máu bảo kê, Yuumi đang là cái tên nổi trội nhất với việc chiêu E của cô có thể hồi một lượng máu rất lớn. Khả năng tấn công của Yuumi cũng khá ổn với nội tại và chiêu Q. Đồng thời chiêu cuối của vị tướng này cũng gây ra một lượng sát thương đáng kể và cả chút ít khả năng khống chế nếu đồng đội khéo léo.

Lux

Lux giờ đã chuyển hẳn thành tướng Hỗ Trợ, và thậm chí cô còn chiếm vị trí số 1 về tỉ lệ chọn khi vượt mặt cả vị tướng hỗ trợ nổi tiếng Thresh. Lux Hỗ Trợ hiện giờ đang rất được ưa chuộng  với khả năng cấu rỉa tốt với chiêu E, đồng thời  tầm sử dụng kĩ năng xa giúp cô nàng đảm bảo an toàn cho bản thân. Về khả năng bảo vệ đồng đội của Lux cũng rất ổn nhờ vào chiêu W kết hợp chiêu Q trói chân đối thủ trong những pha rượt đuổi. Nếu không muốn đối đầu với một vị tướng hỗ trợ công thủ toàn diện như Lux thì tốt nhất là đừng để cô ta xuất hiện trong trận đấu.

Yasuo

Đấng thì thôi không cần bàn nhiều. Chả hiểu sao, Yasuo trong tay đối thủ mạnh như hổ, còn trong tay bên mình thì mạnh như…bò. Vote cấm!!!!

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?