close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT: Giám đốc thiết kế Riot nói về sức mạnh của Senna

Được ra mắt cách đây chưa đầy một tuần, các nhân viên chịu trách nhiệm cân bằng tướng đã bắt đầu “tăm tia” Senna.

Giám đốc thiết kế của Riot là Andrei “Meddler” van Roon nói rằng Senna đang “hơi khỏe hơn các tướng còn lại một chút nhưng không khỏe đến mức phải bị chỉnh sửa ngay lập tức”. Riot sẽ chờ đợi người chơi có thêm thời gian để thực sự hiểu cách chơi và làm chủ được bộ kĩ năng của Senna trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Trên thực tế, tỉ lệ thắng/ thua của Senna vẫn khá cân bằng và cũng không phải là vị tướng bị cấm quá nhiều trong các trận đấu xếp hạng.

Riot Meddler thông báo một số nhận định ban đầu về Senna

Theo như thông báo, Senna cũng sẽ không có chỉnh sửa gì trong bản 9.23 sắp tới, mà bản 9.23 sẽ thiên về update các thay đổi tiền mùa giải. Sau khi các chỉnh sửa lớn giai đoạn trước thềm mùa giải 2020 sắp tới được ra mắt, Riot sẽ xem xét việc liệu cách chơi của Senna có thể định hình hay chưa hoặc có điều gì cần phải chỉnh sửa. Đi cùng với Senna, gần như chắc chắn Diana cũng sẽ được “đại tu” trong bản 9.24.

Về cách lên đồ của Senna, lên theo hướng xạ thủ hay hỗ trợ đều tỏ ra phù hợp với vị tướng này. Cách lên đồ hiện thường thấy chính là sát lực kết hợp với một số đồ support thông thường, đi cùng bảng ngọc nhánh chính là Thu thập hắc ám, Triệu hồi Aerie hoặc Thiên thạch bí ẩn. Về cách chơi, việc Senna có đòn đánh thường khá chậm chính là điều Riot cố tình hướng vào để làm giảm bớt sức mạnh của cô, biến cô thành mục tiêu dễ hơn. Chiêu Q của Senna có thể sẽ mất nhiều thời gian để thuần thục hơn vì khi tung chiêu cần phải chọn mục tiêu ví dụ tướng, lính hoặc mắt, một số người chơi sử dụng phím thường sẽ cảm thấy lúng túng khi chơi vị tướng này. Nhìn chung, Senna là một vị tướng có lối chơi rất thú vị.

Senna là một vị tướng rất thú vị

Tuy vậy, Senna tỏ ra rất OP trong bản đồ Vực Gió Hú (ARAM) và số lượng hồn ăn được là rất dễ và rất nhiều, cộng thêm chiêu cuối có diện tích quá lớn. Gần như chắc chắn Senna sẽ bị nerf tại bản đồ này.

 

Bài liên quan
eSports

Chán làm game, Riot Games sẽ chuyển sang sản xuất… đồ chơi?

eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

eSports

Riot đơn giản hóa chuỗi thăng hạng khi lên rank

eSports

HLV Nixwater chính thức 'chia tay' với Team Secret