close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

LMHT: Ganh tỵ với game thủ Thổ Nhĩ Kì, vừa uống Coca vừa có quà

Với chiêu bài mới này, game thủ chắc chắn sẽ hưởng ứng cả hai tay hai chân, vì ai mà chẳng thích vừa chơi game vừa uống nước ngọt cơ chứ!

Hiện nay, khi đi vào bất cứ một cửa hàng tiện lợi lớn nào của Thổ Nhĩ Kì bạn đều có teher mua được những chai Coca-cola có trang trí hình đại diện những vị tướng LMHT, kèm theo đó là code bạn có thể nhập vào game để có được một hòm và một chìa khóa. Dường như đây là cách rẻ nhất để có một skin vì mỗi chai Coca như vậy chỉ bán với giá 0.25 hoặc 0.3 Euro, khoảng 10 nghìn VND mà thôi!

Những tướng có mặt trong bộ sưu tập Coca Cola mới đó là:

Irelia

Lee sin

Yasuo

Riven Zed Lucian

Garen

Kayn

Zed

Blitzcrank

Trông khá “ra gì và này nọ”

Giá mà có skin thì đẹp hơn nhỉ?

Được biết, Thổ Nhĩ Kì cũng là một quốc gia tương đối chú trọng đến việc quảng bá LMHT. Từ khoảng 2 năm trước, Pepsi Thổ Nhĩ Kì cũng đã phối hợp với LMHT để trang trí những lon nước ngọt với hình các tướng, kèm theo là code skin nữa đó.

Nguồn: 9gag

Không chỉ có Thổ Nhĩ Kì, một quốc gia khác ở châu Âu cũng kết hợp một hành động hết sức nhân văn với việc quảng bá tựa game này. Ví dụ như ở Hà Lan, người ta tặng skin và tướng cho những bạn trẻ đi hiến máu. Theo Sanquin, sau khi hiến máu bạn sẽ được tặng ngay vị tướng Vladimir, trước đây thậm chí còn là skin Thresh Huyết Nguyệt. Điều này đủ chứng minh độ phủ sóng rộng rãi của LMHT với thị trường châu Âu, tuy nhiên vẫn là hơi trễ khi ở Hàn đã có những chai, lon nước ngọt được in hình skin tướng LMHT từ năm 2013, 2014 rồi và tương tự ở Bắc Mỹ cũng vậy.

Thresh Huyết Nguyệt

Khá hài hước khi có một game thủ ở Anh hào hứng mua một trăm chai coca Thổ Nhĩ Kì và ship về nhà, hí hửng vì được món hời skin, nhưng quên mất rằng khả năng cao những skin này chi có thể mở được ở Thổ Nhĩ Kì mà thôi!

Mong một ngày nào đó Coca-cola hoặc các nhãn hiệu nước ngọt khác sẽ “chơi lớn” và tài trợ hình ảnh cho LMHT khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam!

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên