close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

LMHT: Game thủ Việt đã sẵn sàng chiến ARURF ?

Chế độ AURF đã chính thức được lên sóng vào tối hôm qua lúc 23:00. Hiện tại game thủ đã có thể bắt đầu trải nghiệm chế độ thú vị này 

Chế độ Ultra Rapid Fire hay còn được gọi là URF là một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất trong LMHT. Ở chế độ chơi này,  mặc định sẽ giảm thời gian hồi chiêu lên tới 80% cùng việc không mất năng lượng khi sử dụng kĩ năng. Với những thay đổi như vậy, một trận đấu URF diễn ra rất nhanh và giao tranh diễn ra liên tục, đây là điều khiến cho URF trở nên hấp dẫn với người chơi. Và nhân dịp Giáng Sinh, URF chính thức quay trở lại với cộng đồng game thủ LMHT.

photo-0-1513678242721
Với tên gọi All Random Ultra Rapid Fire hay ARURF có một vài điểm mới lạ khác biệt với URF. Đầu tiên việc lựa chọn tướng sẽ là ngẫu nhiên cùng với đó là phép bổ trợ “quả cầu tuyết”. Như trong các trận đấu Aram phép bổ trợ này sẽ giúp người chơi tiếp cận đối phương cũng như quái rừng, creep 1 cách nhanh chóng. Quả cầu tuyết có phạm vi sử dụng khá dài lên tới hơn 1/2 bản đồ.

3

Các trang phục miễn phí trong ARURF

Các trang phục chủ đề Giáng Sinh miễn phí trong ARURF

Trước đó NPH Garena đã thông báo, chế độ này sẽ được mở trở lại vào 15h ngày 19/12. Tuy nhiên, thời gian mở lại chế độ chơi này đã được thay đổi từ 15h sang 23h 19/12/2017 đến 22h55′ 02/01/2018. Ngay từ bây giờ người chơi đã có thể vào game và trải nghiệm chế độ chơi tuyệt vời này.

1
Ngoài ra, bạn cũng được sử dụng miễn phí các trang phục Lễ Hội Tuyết Rơi và trang phục chủ đề mùa đông trong chế độ này. Chúc các game thủ có những giờ phút “quẩy”  ARURF vui vẻ nhất.

Bài liên quan
eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

eSports

Sofm tỏa sáng giúp Sunning đánh bại LGD của thần rừng Peanut

eSports

Ăn nerf te tua, tỉ lệ thắng của Yuumi tụt xuống mức thảm hại

eSports

Giải mã hiện tượng Yasuo 'hot pick' ở đường dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.