close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

LMHT: Game thủ chuyên nghiệp bị cấm thi đấu vì dọa giết đồng đội

Một hành động không nên có đến từ một game thủ chuyên nghiệp!

Trong quãng thời gian chơi LMHT, chắc chắn một game thủ sẽ gặp phải những lần bị gây ức chế đến từ đồng đội và thốt ra những lời nói không đáng có. Thế nhưng nếu đã là một game thủ chuyên nghiệp, bạn cần phải hạn chế tối đa những sự việc như vậy bởi nó không đáng. Ấy vậy mà một trong những game thủ nổi tiếng nhất của LMHT Bồ Đào Nha vừa có một hành động vô cùng xấu xí khiến bản thân bị nhận án phạt rất nặng.

Đến từ đội tuyển For The Win Esports Club – một trong những đội tuyển của LMHT Bồ Đào Nha, người đi rừng của họ có tên Kyuuga đã có hành vi không đẹp trong một trận đánh rank. Không rõ  bị ức chế vì vấn đề gì với đồng đội nhưng Kyuuga đã tuôn ra những lời lẽ vô cùng “chợ búa” và dọa giết cả đồng đội!

Trong hình bạn có thể thấy đoạn chat khi Kyuuga (cầm Sejuani) đang vô cùng tức giận và dọa cắt cổ người đồng đội cầm Viktor

Còn đây chính là nhân vật chính của câu chuyện

Được biết ngoài hành vi dọa giết đồng đội ra, Kyuuga còn là một “trẻ trâu” có hạng trong LMHT. Đã có trận đấu game thủ này sử dụng Nunu đi mid và cố tình feed cho đối phương cũng như troll team bằng việc mua hẳn 2 đôi giày! Trận đấu này kết thúc chỉ sau 10’…

ftw

Có thể ở LMHT Việt Nam, hành vi dọa giết người thường bị ngó lơ nhưng ở các server khác như Bắc Mỹ hay Tây Âu, game thủ hoàn toàn có thể đối mặt với án phạt khóa tài khoản nếu có những lời lẽ không phù hợp như vậy. Đằng này Gyuuga là một game thủ chuyên nghiệp nữa! Ngay lập tức đội tuyển For The Win Esports Club đã phải đăng tải lên trang chủ về hành vi không phù hợp đến từ người đi rừng của đội tuyển. Án phạt được đưa ra là cấm thi đấu 1 mùa giải mùa xuân 2017 với hành vi đe dọa đến tính mạng người khác!

Một bài học nhớ đời không chỉ cho Gyuuga mà còn cho cả những game thủ chuyên nghiệp khác!

Bài liên quan
eSports

Đại hội thể thao Châu Á gây tranh cãi khi nội dung Esports không có LMHT

eSports

Ra mắt nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa cùng siêu sự kiện mùa hè

eSports

Thêm chi tiết khẳng định anh trai Yasuo sắp ra mắt LMHT

eSports

Bất chấp chỉ trích, thể thức LEC không thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.