close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSports

[LMHT] GAM hạ gục EVOS tiếp tục chuỗi thắng tại VCS Summer 2019 tuần này

Tại VCS Summer 2019, GAM đang trên đà comeback mạnh mẽ và giằng co kịch liệt vị trí thức 4 với EVOS Esport, nay họ đã có thể tạm yên tâm khi giành chiến thắng 2 – 0 thuyết phục.

Bảng thứ hạng tính đến thời điểm hiện tại của VCS Summer 2019Tại

Với động thái thay máu tích cực trong thời điểm gần đây, Noway quay trở lại đem theo nhiều hứa hẹn về kinh nghiệm của anh sẽ củng cố vững chắc hơn cho đội hình của EVOS và trả “duyên nợ” với Slay – Hỗ trợ của GAM. Cùng với đó là sự trở về đầy hứa hẹn của Levi trong màu áo GAM.

GAM có những lượt pick tương đối mạo hiểm khi pick Sejuani khi đối thủ đã có Sylas. EVOS cũng tương đối tự tin khi không cấm Lux – support tủ của Slay.

Game 1

Botlane của GAM tương đối chủ quan đẩy sâu, bị gank khiến cho Hieu3 mất đi first blood ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên Coyote vốn nổi tiếng trụ đường tốt cũng không thể chống đỡ được khi bỏ mạng 2 lần liên tiếp cho Levi và Yoshino. Sorn không có nhiều tác động với đường trên, Yoshino quá “béo” thậm chí hạ gục được cả DivKid sau pha tele bot. Ở giai đoạn giữa game, GAM có lượng sát thương lớn, họ snowball vô cùng mạnh mẽ. Kể cả sau khi EVOS có được baron và gỡ lại chút lợi thế về trụ, GAM vẫn không ngần ngại tiếp tục đẩy. Irelia của Yoshino khiến Xạ thủ của EVOS không có cơ hội được bắn. Ép giao tranh góc hẹp, Ulti của Sejuani và Nở hoa của Hieu3 khiến đội hình thiếu sát thương của EVOS đành buông tay chịu trói. Dưới đây là highlight của Game 1:

https://www.youtube.com/watch?v=z6cWn_sEDfI

Game 2

Cặp đôi đường dưới của GAM tiếp tục làm cho EVOS bối rối khi chọn Lux cho Hieu3 đi cùng với hỗ trợ Galio. Evos lấy thêm Camile cho Dia1 để tăng sát thương vật lý và lấy được cả Neeko. Đầu game, Yoshino bị đè khá nặng và không còn hủy diệt như game đấu đầu tiên, tuy nhiên GAM chú trọng đẩy trụ hơn khi thấy bên phía EVOS không thể clear lính nhanh. Có nhiều khống chế, GAM tinh ý dồn combat vào rồng và Baron, Ezreal tương đối nhiều damage nhưng bị lùa rất xa ra ngoài combat nên không có nhiều tác dụng, trong khi Lux chỉ đứng sau dồn skill. Levi và Slay đánh rất tốt trong trận đấu này khi liên tiếp chia cắt đội hình và khóa mục tiêu quan trọng cho Xạ thủ dồn damage. 2 – 0 trọn vẹn, nhà chính của EVOS nổ tung, nước mắt tuôn rơi trò chơi kết thúc.

Hieu3 Ulti đẹp mắt với Lux

Các bạn có thể theo dõi game 2 tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=tH1pdMVsYuY

Hãy cùng theo dõi các diễn biến tiếp theo của VCS Summer 2019 với Game4V nhé!

Bài liên quan
eSports

VCS tạm ngưng phát sóng hai ngày trong tuần cuối cùng vì Quốc tang

eSports

Knight của TOP Esports đạt danh hiệu MVP vòng bảng LPL

eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020

eSports

‘Ông hoàng cosplay’ nuôi ý định trở lại LMHT chuyên nghiệp