close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

LMHT: G2 Esports có đội hình cực mạnh ở mùa giải sắp tới

G2 Esports sẽ có được sự phục vụ của Rekkes siêu xạ thủ kỳ cựu Fnatic ở mùa giải sắp tới. Như vậy, Perkz đã có người thay thế xứng đáng.

Nickname FionnOnFire, người viết tin thể thao điện tử cho ESPN vừa đưa tin. Đội tuyển thống trị LEC 2 năm nay sẽ có ‘đội hình không thể mạnh hơn nữa’. Bao gồm: người đi đường trên Wunder, đi rừng Jankos, pháp sư đường giữa là Caps và xạ thủ Rekkles, hỗ trợ Mikyx.

Rekkes

G2 Esports sẽ có đội hình đầy đủ cho năm 2021 như này

Tuyển thủ Martin “Rekkles” Larsson là người Thuỵ Điển, 24 tuổi. Anh đến với LMHT từ 2012, sau đó chuyển sang Fnatic và gắn bó 5 năm qua cùng đội tuyển này. Fnatic tham gia CKTG 4 lần từ 2015-2020, ngoại trừ 2016 vì họ để thua Unicorns Of Love tranh vé đi CKTG. Năm 2018, đội tuyển Fnatic vào đến tận chung kết CKTG và để thua Invictus Gaming 0-3 tại Hàn Quốc. Điều đáng chú ý năm đó, Caps và Rekkles đều là thành viên của đội Fnatic. Sang 2021, cặp đôi này cùng với 3 người chơi dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu tuyệt vời sẽ là ứng cử viên hạng ký cho mọi chức vô địch.

Rekkles chơi tốt những vị tướng Vayne, Sivir, Jhin, Kai’Sa và Senna. Xạ thủ này sẽ có sự hỗ trợ của Mikyx người có được một danh hiệu MVP ở CKTG 2020. Ở giải CKTG vừa rồi, Mikyx đã dùng Tahm Kench toàn thắng cả 3 trận, đây là một vị tướng ngoài meta. Ngoài ra anh cũng chơi tốt Rakan, Pantheon, Bard… LMHT mùa giải mới đã có nhiều sự thay đổi. Ngay bản cập nhật tiền mùa giải 10.23, Riot Games đã tung ra hàng loạt trang bị độc đáo như Thần Thoại, Huyền Thoại, Sử Thi. Nên các tuyển thủ cần có thời gian tìm hiểu, thích nghi. Việc Rekkles gia nhập G2 Esports ngay LEC mùa xuân 2021 là rất thuận lợi cho cả đội tuyển.

G2 Esports

Rekkles sẽ là đồng đội của 4 siêu sao này

Mong rằng, pháp sư đường giữa Caps, xạ thủ Rekkes và những người đồng đội sẽ thi đấu đúng với tiềm lực mà họ có. Mang về vinh quang cho khu vực LEC.

Xem thêm: Tuyển thủ Keria về đội T1, Kanavi có thể thi đấu ở LCK năm sau

Bài liên quan
eSports

3 khoảnh khắc đáng nhớ của xạ thủ Rekkles ở đội tuyển Fnatic

eSports

Đội tuyển G2 Esports không còn đối thủ ở LEC năm 2021

Cộng ĐồngeSports

Bwipo khiến cộng đồng LMHT Hàn Quốc phẫn nộ vì phát ngôn xúc phạm

eSports

Hôm nay là sinh nhật tuyển thủ đường trên Wunder