Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Flash Wolves là đội tuyển đầu tiên có mặt tại CKTG 2017

Với việc góp mặt tại Chung Kết LMS Hè 2017, Flash Wolves chính thức ghi tên mình vào danh sách các đội tuyển góp mặt tại giải đấu lớn nhất của LMHT 

Cùng giống như các khu vực LMHT khác, LMS cũng đã kết thúc giải đấu mùa Hè của mình. Bốn đội tuyển sẽ góp mặt tại vòng Chung kết để tìm ra đội tuyển sẽ giành ngôi vô địch của giải đấu LMS summer 2017.

photo-1-1502185760686
Với việc đánh bại Raise Gaming, Flash Wolves đã giành ngôi vị đầu bảng đồng thời lấy luôn một suất tham dự CKTG 2017. Trong khi ở các khu vực khác vẫn chưa thể tìm ra được những cái tên ” được chọn” khi mà những trận đấu cuối cùng chưa kết thúc

FW là cái tên đầu tiên góp mặt tại CKTG 2017

FW là cái tên đầu tiên góp mặt tại CKTG 2017

Một màn trình diễn áp đảo hoàn toàn của Flash Wolves trước Raise Gaming. Họ đã điều khiển được trận đấu theo đúng ý muốn của họ. Tuy đây không phải là một mùa giải mà FW thể hiện tốt, nhưng sau cùng thì họ đã kết thúc mùa giải này một cách đầy mạnh mẽ.

21
Do giành chức vô địch tại giải mùa Xuân nên Flash Wolves đã có được cho mình 90đ tích lũy. Việc họ có mặt tại trận chung kết mùa Hè đã giúp họ lấy được 1 vé đến với giải đấu cao nhất của LMHT dù kết quả có như thế nào đi nữa. Nếu Flash Woves chiến thắng hạt giống số 1 sẽ thuộc về họ, còn nếu thất bạn họ vẫn sẽ đến CKTG 2017 với tư cách hạt giống số 2.

Chức vô địch mùa Xuân giúp FW có nhiều lợi thế

Chức vô địch mùa Xuân giúp FW có nhiều lợi thế

Một suất tham dự chính thức còn lại sẽ là cơ hội chia đều cho cả Raise Gaming, J Team và ahq e-Sports Club.

Ahq e

Ahq e – Sports Club

Những khu vực LMHT khác như LCK, LPL,… thì những trận đấu cuối cùng cũng sắp được diễn ra. Những cái tên tiếp theo góp mặt tại CKTG 2017 sẽ sớm lộ diện.

 

Bài liên quan
eSports

LMHT: Luật mới của khu vực Bắc Mỹ đem lại hi vọng cho các tài năng trẻ

eSports

Doinb stream hậu CKTG: 'Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận'

eSports

LMHT chuyển nhượng: Liquid đang đàm phán với Broxah của Fnatic

eSports

LMHT: Diana sắp có chỉnh sửa tương đối lớn trên PBE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.