Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Fan cảm thấy ‘bị lừa’ khi nhìn thiết kế trang phục Vinh quang năm nay

Riot đã tung ra hình ảnh về skin Vinh quang cho năm nay, nhưng fan hâm mộ lại không hài lòng một chút nào với bộ trang phục này.

Để được sở hữu trang phục Vinh quang, rất nhiều người chơi đã phải “đổ mồ hôi sôi nước mắt” để có được rank Vàng. Theo thống kê, chỉ khoảng 25% người chơi đạt được mức rank này. Chính vì vậy, Riot quyết định tặng một món quà coi như chút khích lệ tinh thần dành cho các game thủ. Thường các vị tướng được chọn để làm trang phục Vinh quang sẽ là một vị tướng có tầm ảnh hưởng tương đối lớn đến meta của năm đó, ngoài ra Riot sẽ xem xét các trang phục đã có sẵn của tướng để tạo nên trang phục vinh quang thật chất, không bị đụng hàng với các skin trước đây.

Riêng việc Aatrox có skin Vinh quang trong năm nay thì thật sự không có gì để bàn cãi, dường như đây là vị tướng bị đem “mổ xẻ” nhiều nhất trong năm nay, thậm chí đã có những khoảng thời gian Quỷ kiếm Darkin quá mạnh đến mức “khủng bố” luôn đường trên ở mọi trận đấu.

Aatrox có một năm nhiều thăng trầm trên Summoner’s Rift

Có lẽ hi vọng quá nhiều từ người chơi đã khiến họ thất vọng khi nhìn thấy ngoại hình của trang phục Vinh quang mùa 9. Theo phần đông người chơi trên mạng xã hội, họ cho rằng trang phục này chẳng có mấy điểm khác biệt ấn tượng so với Aatrox Công lý cả:

Cùng nghía qua Aatrox Huyết Nguyệt Hàng hiệu:

So với 2 skin cũ trên, thậm chí Aatrox Vinh quang còn có phần kém sắc hơn. Chưa hết, trang phục Aatrox Huyết Nguyệt cũng đã có ánh vàng rồi, thêm skin này nữa thì có vẻ… nhiều quá. Nhiều người thì phản đối vì Aatrox không hợp… mặc quần áo, mà phải mặc giáp mới phải!

Thiết kế trang phục Vinh quang năm nay

Thế nhưng, nhiều fan hâm mộ khác thì lại cho rằng skin năm nay quá đẹp, không có gì để chê cả, đặc biệt là phần màu sắc của kĩ năng đậm chất “vinh quang”, mà ngay cả trang phục của Aatrox cũng rất là sang chảnh mà lại phá cách.

Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về phần thưởng xếp hạng năm nay của Riot?

Bài liên quan
eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

eSports

LMHT: Bình chọn All-Star Việt Nam, 4 cái tên cạnh tranh quyết liệt

eSports

Vụ cvMax và Cho Gyu Nam bị cấm: Lời khai của các nhân chứng