Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: EVOS dập tắt cơ hội top 4 của QG, “Ma Vương” trở lại cùng GAM hủy diệt CES

Trong ngày thi đấu cuối cùng của tuần 9 VCS Summer Split 2019 giữa EVOS và QG, CES và GAM đem lại cho người hâm mộ nhiều game đấu mãn nhãn.

EVOS 2 – 0 QG: Giằng giật những cơ hội cuối cùng để vượt lên

EVOS và QG hiện đang giằng co ở vị trí thứ 5 và 6, loạt trận ngày hôm nay sẽ quyết định ai sẽ có thể tiếp tục cuộc đua vào top 4. Ở game đấu thứ nhất, QG mặc dù có những con tướng rất mạnh như Aatrox và Corki nhưng vẫn để mất đi nhiều lợi thế ở đầu và giữa trận. Tuy về gần cuối trận, Corki và Aatrox đã có những món đồ để có thể phát huy tối đa sức mạnh và bắt đầu có những combat thắng, nhưng các phòng tuyến của QG đã bị bào hết. Trong một pha combat tại Đường trên, Noway và người đồng đội Đường trên đi thẳng vào base để đẩy trụ, chiến thắng game 1 thuộc về EVOS.

Sang trận thứ 2, mặc dù botlane của QG khá áp đảo ở giai đoạn đầu trận, nhưng EVOS có được các con bài combat tổng rất tốt là Neeko cho But1 và Azir của Dia1. Dia1 đánh Azir có nhiều tình huống outplay rất bình tĩnh và đẹp mắt.  Đội hình quá thiếu sát thương của QG nhanh chóng bị tan vỡ trước sự dồn ép và cấu máu của EVOS. Game đấu thứ 2 hoàn toàn nghiêng về phía EVOS, 2 – 0 chung cuộc, QTV và các học trò ngậm ngùi kết thúc tuần đấu với một kết quả không hề khả quan.

Game 1

Game 2

GAM vs CES: Đẳng cấp của ông lớn 

Game 1 diễn ra với thế trận đầu game bất lợi cho GAM – Quỷ vương Zeros bị đè nén rất nhiều và trụ đầu mất quá sớm, tuy nhiên thời gian trôi qua, Levi và đồng đội dần lấy lại thế trận khi farm bù rất ổn và có lượng level chênh lệch so với rừng đối phương. GAM thiếu chống chịu ở trận này cộng thêm một chút “lệch nhịp” trong sự phối hợp của cả team, nhưng khi trận đấu đã giằng co tới phút 60 thì chỉ một pha lỗi thôi cũng đủ định đoạt cả trận đấu.

GAM trong phút thứ 65 quá sa đà vào việc phá nhà khi core player liên tiếp tele xuống nhà để đẩy trụ CES. Không may mắn, CES về kịp sau pha ăn baron, Caitlyn trong tay Zin còn thiếu 1 phát bắn cuối cùng nhưng không thành công. 1 – 0 cho CES sau ván đấu hết sức thể lực.

Ở ván đấu thứ 2, Zeros có được Irelia – một đấu sĩ đường trên và Ma vương đã ít bị dồn ép hơn hẳn. Levi rất trên cơ so với Pot khi đánh Nidalee, lấy được nhiều chỉ số lính hơn hẳn so với đối phương và có nguồn sát thương rất khủng khiếp. Mặc dù Camille trong tay của YT quá xanh xao nhưng anh không tạo được nhiều điểm nhấn trước đối thủ đường trên quá nhiều kinh nghiệm. GAM ăn baron và end game sớm ở trước phút 30. Thế trận lại được đưa về cân bằng.

Ma Vương Zeros tiếp tục khủng bố CES với Renekton ở game đấu thứ 3. Không có quá nhiều điều để phân tích ở game đấu này khi cả kĩ năng cá nhân và combat cũng như cách di chuyển của GAM trong game đấu này đã vượt trội hơn. Kết thúc game đấu quá chóng vánh khi CES chỉ dành được 1 điểm hạ gục duy nhất, GAM hài lòng kết thúc tuần thi đấu thứ 9 khi đang dẫn đầu BXH VCS Summer Split 2019.

Game 1

Game 2

Game 3

Bài liên quan
eSports

QTV bất ngờ trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở độ tuổi 31

eSports

LMHT: Jankos nói: Broxah đã sai lầm khi chuyển tới Bắc Mỹ

eSports

Xuất hiện trong stream của Doinb, ngày Khan gia nhập FPX đã cận kề?

eSports

Choáng với giá tiền của các trang phục Louis Vuitton kiểu LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.