close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng Đồng

LMHT: Được Warzone nhắc tới – Optimus liền đăng dòng trạng thái “đợi ăn Tết xong”

Có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy Optimus trở lại đấu trường chuyên nghiệp của LMHT trong thời gian tới  
Như đã đưa tin, mặc dù được đánh giá là trận đấu siêu kinh điển nhưng EVOS đã hủy diệt GAM với tỉ số 2-0 một cách đầy thuyết phục. Qua đó giành lấy ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng VCS Xuân 2018, còn GAM phải nhận thất bại đầu tiên từ đầu mùa giải.

evs1-480x332-1-480x332
Với màn trình diễn không thể xuất sắc hơn cùng vị tướng tủ Azir khi đạt được Penta kill, Warzone đã trở thành MVP của ván đấu thứ 2. Và tuyển thủ này cũng được mời lên phỏng vấn khi trận đấu kết thúc. Được hỏi về vị trí yếu nhất của GAM là ở đâu thì Warzone nói: “Như mọi người đã biết, thì trong Tam Quốc Chí có Ngọa Long và Phượng Sồ, EVS có Ngọa Long mà GAM không có Phượng Sồ Optimus thì điểm yếu nhất là mid”.

Warzone nhận mình là Ngọa Long

Warzone nhận mình là Ngọa Long

27073328_2281203585238909_4291919603456022607_n
Người cũ của GAM ngay sau đó đã đăng tải dòng trạng thái khá thú vị khi được nhắc tới: “Từ từ tao ăn tết cái đã”. Dòng trạng thái này được những người hâm mộ của Optimus nói riêng và của LMHT nói chung chú ý. Bởi nếu thành sự thật thì sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán này có lẽ Optimus sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Đây là một tin khá vui khi chúng ta sẽ được tiếp tục thấy được người đi đường giữa số 1 Đông Nam Á tiếp tục con đường chinh phục những vinh quang trong LMHT.

Dòng trạng thái đầy thú vị của Optimus

Dòng trạng thái đầy thú vị của Optimus

Phượng Sồ Optimus

Phượng Sồ Optimus

Có thể thấy rằng, thiếu đi Levi và Optimus, đội hình GAM yếu đi rất nhiều đặc biệt là vị trí 2 người thay thế Zeroday và Kisskyle. Thất bại trước “Super Team” EVOS là một bài học quý giá để GAM có thể nhìn ra những yếu điểm và cải thiện nó khi VCS Xuân 2018 mới chỉ bắt đầu. GAM sẽ bảo vệ thành công ngôi vương hay đánh mất nó, đây là điều chúng ta chưa thể dự đoán được.

Bài liên quan
eSports

Trump cấm TikTok, WeChat và nguy cơ với LMHT

eSports

Faker dự bị trận thứ 3 liên tiếp, T1 vẫn ‘làm gỏi’ đội bét bảng

eSports

Playoffs LPL chính thức lộ diện 8 đội tuyển tham dự

Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần