Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Duke chia tay Invictus Gaming sau thất bại tại CKTG

Người đi đường trên người Hàn Quốc, Duke đã quyết định chia tay Invictus Gaming, đội tuyển anh đã gắn bó từ năm 2016. Động thái này xảy ra ngay sau khi IG phải dừng bước ở Bán kết CKTG 2019.

Theo Duke, anh rời IG do thất vọng về màn trình diễn của bản thân cũng như đội tuyển tại CKTG 2019 vừa qua. Anh dành hầu hết thời gian của mùa giải trước trên băng ghế dự bị do màn trình diễn quá đỉnh cao của TheShy. Tuy vậy, IG không thể bảo vệ được chức vô địch sau khi để thua trước người đồng hương Funplus Phoenix ở Bán kết.

Tuyển thủ 24 tuổi này chuyển từ SKT sang IG ngay sau khi anh giành được chức vô địch Chung Kết Thế Giới 2016. Tuy vậy, IG thi đấu không tốt trong năm 2017. Vì vậy, ban lãnh đạo đội quyết định làm mới đội hình bằng việc đưa TheShy về trước khi mùa 8 khởi tranh.

Với đội hình mới, IG đạt được thành công vang dội mà đỉnh cao là việc vượt qua nhiều cái tên sừng sỏ như KT Rolster, G2 Esports để giành chức vô địch Chung Kết Thế Giới 2018, chấm dứt sự thống trị của người Hàn. Tuy vậy, Duke bị rơi lại đằng sau trong khi TheShy vươn lên tầm vóc của một siêu sao.

Duke thông báo quyết định chia tay của mình qua Weibo

Qua Weibo, Duke gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và đôi ngũ IG đã giúp đỡ anh trong khoảng thơi gian ở Trung Quốc, cũng như những người hâm mộ đã cổ vũ anh kể cả trong những thời điểm khó khăn nhất.

Mặc đù rời đi, Duke khẳng định anh rất hạnh phúc trong 3 năm thi đấu ở Trung Quốc. Chưa rõ đâu là bến đỗ mới của tuyển thủ này, nhưng nhiều người đã nghĩ đến việc Duke sẽ trở thành một huấn luyện viên vào mùa giải tới.

 

Bài liên quan
eSports

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

eSports

Drama VCSA chưa hết, VCSB đăng đàn tố cáo Garena làm ăn thiếu chuyên nghiệp

eSports

LMHT: Game thủ Bắc Mỹ 'shock nặng' khi chơi thử server Hàn Quốc

eSports

HLV cũ của Fnatic lên tiếng chỉ trích một số tuyển thủ lười biếng

Worth reading...
CKTG 2019: Phải chăng thời đại của LCK đã chấm dứt?