close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

LMHT: Đội hình xuất sắc nhất năm 2016 tại các khu vực (Phần II)

Tại bài viết trước chúng ta đã đến với khu vực Hàn Quốc – LCK, đến với bài viết này, hãy cùng đến với khu vực Trung Quốc – LPL.

lpl

 

Cũng giống như LCK, LPL cũng là một trong những giải đấu  có những người chơi có kĩ năng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Không phải ngẫu nhiên mà Trung Quốc luôn có các đại diện lọt sâu vào các giải đấu CKTG và gây những khó khăn nhất định giành cho các đối thủ của họ. Hãy cùng chúng tôi đến với đội hình xuất sắc nhất năm tại khu vực Trung Quốc – LPL.

 

  • Đường Trên: Jang “Looper” Hyeong – seok.

 

looper

Jang “Looper” Hyeong – seok.

 

Từng được mệnh danh là người đi đường trên sử dụng Dịch Chuẩn tốt nhất thế giới, đến với RNG từ cuối năm 2015, dù không còn ở đỉnh sao sự nghiệp tuy nhiên Looper luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thường xuyên là người chơi tốt nhất đội hình của RNG, sử dụng được số lượng tướng cực kì phong phú và làm chủ được chúng. Looper xứng đáng có 1 vị trí trong đội hình xuất sắc nhất năm 2016 khu vực LPL.

 

  • Đi Rừng: Liu “Mlxg” Shi-yu.

 

https://www.youtube.com/watch?v=G91KLZa2wUI

 

Những tình huống Solo Kills của SofM và Mlxg.

Việc Mlxg là một trong những tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất LPL là điều không thể bàn cãi. Khẳng định tên tuổi của mình từ đầu mùa giải 2016, Mlxg là game thủ mà tài năng đã được thừa nhận, trình độ của Mlxg đã được kiểm trứng tại đấu trường quốc tế khi đã khóa chặt cặp đôi vô địch thế giới là Blank và Faker của SKT T1 tại MSI.

 

  • Đường Giữa:  Lee “Scout” Ye-chan.

 

scout

Lee “Scout” Ye-chan.

Scout mới chuyển đến EDG vào những ngày cuối tháng 4/2016 tuy nhiên đã khẳng định được khả năng của mình. Dù tại SKT T1, Scout phải dự bị cho Faker tuy nhiên khi đến với EDG với việc PawN nghỉ do chấn thương, Scout đã có 1 vị trí chính thức trong đội hình của EDG. Không phụ lòng mong đợi của HLV cũng như những fan hâm mộ của EDG, Scout đã thi đấu rất xuất sắc góp phần vào chiến tích vô địch LPL Mùa Hè 2016 của Edward Gaming.

 

  • Xạ Thủ – Hỗ Trợ: Jian “Uzi” Zi-Hao – Cho “Mata” Se-hyeong.

 

mata2

Bộ đôi Uzi – Mata của RNG.

Sau khi kết thúc MSI 2016 bằng thất bại 1-3 trước SKT T1, đích thân Mata đã nói rằng xạ thủ của RNG quá yếu và muốn Uzi sẽ là người đồng đội của mình tại khu vực đường dưới. Việc kết hợp giữa Uzi và Mata là sự kết hợp trong mơ của các fan hâm mộ của RNG, tuy nhiên giấc mơ đó đã trở thành hiện thực khi Uzi chính thức rời NewBee và gia nhập RNG tham dự LPL Mùa Hè 2016. Uzi là xạ thủ thần đồng xuất sắc nhất Trung Quốc hiện tại, Mata được coi là hỗ trợ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, đây xứng đáng là cặp đôi xuất sắc nhất LPL 2016.

 

*** Bài viết dựa trên những ý kiến chủ quan và khác quan của người viết.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết