close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

LMHT: Diễn biến trận Tứ kết 1 CKTG mùa 4

Cập nhật diễn biến của ngày thi đấu 03/10 giải đấu Chung kết thế giới mùa 2014.

cktg-2014-logo

Tứ kết 1: Samsung White vs Team SoloMid

white-vs-tsm

Game 1

White cấm: Orianna – Lee Sin – Rumble

TSM cấm: Alistar – Zilean – Maokai

White chọn: Ryze – Elise – Pawn – Twitch – Thresh

TSM chọn: Lulu – Kha’Zix – Zed – Lucian – Janna

White lựa chọn một đội hình có khả năng bắt lẻ và khóa cứng mục tiêu với Elise và Thresh trong khi nhả cho TSM những tướng tủ như Lulu cho Dyrus hay Zed cho Bjergsen. Tuy nhiên, White đã lập tức thể hiện sự vượt trội trong cách tiếp cận trận đấu khi cho Elise có được 3 bùa lợi ngay từ cấp 1.

White chủ động đổi đường từ sớm và đưa Thresh xuống hỗ trợ cho Ryze trong khi đường trên Twitch liên tục bắt nạt Lulu khiến TSM chịu áp lực từ rất sớm. Sau khi kết thúc giai đoạn đi đường, White lập tức áp đặt thế trận với khả năng kiểm soát bản đồ tuyệt vời cùng những tình huống ra vào giao tranh chính xác của các thành viên.

white-vs-tsm-end-01

Game 2

TSM cấm: Zilean – Rumble – Thresh

White cấm: Orianna – Alistar – Lee Sin

TSM chọn: Maokai – Jarvan IV – Zed – Corki – Nami

White chọn: Singed – Kha’Zix – Fizz – Twitch – Janna

White có lựa chọn khá troll với Singed đường trên cho Looper. Tuy nhiên, TSM dường như vẫn đang bị tâm lý sau trận 1 khi họ tiếp tục để White cướp bùa rất dễ dàng từ cấp độ 1. Trong khi đó, Singed của Looper thoải mái đứng giữa 2 trụ đường trên của TSM để farm.

Trận đấu tiếp tục chứng kiến những tình huống chơi trên cơ hoàn toàn của các thành viên Sansung White như tình huống Pawn thắng Bjergsen trong tình huống solo 1v1, hay những tình huống dịch chuyển để bọc hậu của Singed. Không có gì khó hiểu khi White tiếp tục kiếm về cho mình chiến thắng thứ 2 trong loạt Bo5 này.

white-vs-tsm-end-02

Game 3

White cấm: Orianna – Lee Sin – Rumble

TSM cấm: Alistar – Zilean – Maokai

White chọn: Dr Mundo – Kha’Zix – Kassadin – Tristana – Morgana

TSM chọn: Ryze – Jarvan IV – Yasuo – Lucian – Thresh

TSM có một khởi đầu trong mơ khi họ có một tình huống cướp rừng thành công bất ngờ với 2 điểm hạ gục cùng các phép Tốc Biến của đối phương. TSM lập tức chớp lấy cơ hội khi liên tục đẩy cao tốc độ trận đấu, không cho White có đủ khoảng trống để kéo lại thế trận.

Lustboy có một trận đấu xuất sắc với Thresh khi có rất nhiều tình huống bắt lẻ thành công với Án Tử và Lưỡi Hái Xoáy. TSM có được bùa lợi Baron, hơn 10.000 vàng và có được trận thắng đầu tiên trong loạt Bo5 trước Samsung White.

white-vs-tsm-end-03

Game 4

TSM cấm: Zilean – Rumble – Ryze

White cấm: Orianna – White – Maokai

TSM chọn: Dr Mundo – Kha’Zix – Ahri – Lucian – Thresh

White chọn: Kayle – Lee Sin – Yasuo – Twitch – Braum

White có một nước cờ khá cao tay khi cố ý thả 2 vị tướng rất mạnh và đều là tướng tủ của cả 2 đội: Thresh và Lee Sin. Với việc TSM ưu tiên tước Thresh khỏi tay Mata để trao cho Lustboy, White đã có được Lee Sin cho DanDy, dự báo một trận đấu khó khăn cho TSM.

Dyrus tiếp tục có một ngày thi đấu vất vả khi anh liên tục là mục tiêu bị Yasuo của Pawn săn đuổi trong suốt khoảng thời gian giữa trận. Đặc biệt, Imp tiếp tục có Pentakill thứ 2 cho mình sau một pha White ăn rồng và chủ động vào giao tranh trước. Mặc dù TSM đã có những tình huống di chuyển khá tinh quái ở cuối trận nhưng chênh lệch quá lớn đã khiến họ không thể lật ngược được thế cờ.

tsm-vs-white-end-4

Theo Lienminh360

>>>  LMHT: Tướng Liên Minh Huyền Thoại hot nhất mùa 4

Bài liên quan
eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Bang hy vọng được đối đầu với Faker trong những trận đấu giữa T1 và Afreeca