DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

LMHT: Điểm mặt các đội tuyển tham gia GPL Mùa Hè 2014 (P2)

Cùng Game4V điểm mặt những đội tuyển tham gia GPL Mùa Hè 2014 này nhé.

ahq Fighter

Ảnh 5

ahq Fighter được thành lập vào giai đoạn nửa cuối năm 2013 với thành viên đầu tiên là Lantyr được chuyển từ ahq sang. Mặc dù được thành lập từ khá muộn nhưng ahq Fighter đã có những bước tiến bộ nhanh chóng. Ở vòng loại GPL Mùa Hè 2014 khu vực Đài Loan, ahq Fighter đã gây bất ngờ khi vượt qua các đối thủ nặng ký để có được chiếc vé của khu vực này đến với giải đấu cấp cao nhất của khu vực. Mặc dù còn rất non trẻ nhưng với việc đã đánh bại những đội tuyển đã từng xưng bá ở các mùa GPL trước như Taipei Snipers hay yoe Flash Wolves thì ahq Fighter chắc chắn sẽ là một ẩn số đầy thách thức.

Tuyển thủ đáng chú ý: Lantyr

Ảnh 6

Từ thời còn thi đấu cho ahq, Lantyr đã nổi tiếng là một trong những người chơi Lee Sin rất tốt. Tách ra khỏi ahq, Lantyr sáng lập nên ahq Fighter và cũng là tuyển thủ cốt lõi của đội. Anh là đội trưởng đồng thời là người ra quyết định chính cho ahq Fighter. Với lần trở lại GPL này, tham vọng của Lantyr cùng những người đồng đội chắc chắn là chức vô địch GPL Mùa Hè 2014 cùng một suất đến thẳng Vòng Chung Kết Mùa tại Hàn Quốc.

Machi E-sports

Ảnh 7

Machi E-sports là đội tuyển có tuổi đời non trẻ nhất trong số bốn đội Đài Loan tham dự GPL Mùa Hè năm nay khi đội tuyển mới chỉ được thành lập vào tháng 1 năm 2014. Bị nhiều nhà chuyên môn đánh giá thấp do tập hợp những game thủ có kỹ năng tốt nhất của máy chủ Đài Loan vào cùng một đội nhưng lại chưa có nhiều thời gian để cùng nhau tập luyện và phối hợp nhưng Machi E-sports đã chứng minh sức mạnh và tiềm năng của mình với việc lọt vào được vòng loại GPL Mùa Hè 2014 khu vực Đài Loan và vượt qua được các đội tuyển sừng sỏ như Taipei Snipers hay HongKong Attitude để có được chiếc vé thứ hai.

Nếu như với ahq Fighters còn khá quen thuộc với những tuyển thủ cũ của ahq chuyển sang như MrAlbis hay Lantyr thì Machi E-sports thực sự là một ẩn số lớn với tất cả các đội tuyển tham dự GPL năm nay khi đây là lần thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên của tất cả những thành viên của Machi. Tuy nhiên, sẽ không ai dám đánh giá thấp một đội tuyển đã loại cả Taipei Snipers để có được suất đến được với GPL Mùa Hạ 2014.

Tuyển thủ đáng chú ý: Jcain

Ảnh 8

Jcain là người đi rừng cho Machi E-sports và được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Đài Loan phong tặng danh hiệu “Thánh đi rừng máy chủ Đài Loan”. Với một phong cách chơi nhanh và mạo hiểm, Jcain luôn là một mối đe dọa nguy hiểm lên đối phương trong mỗi trận đấu. Với những vị tướng mạnh về giao tranh giai đoạn đầu như Kha’Zix, Lee Sin, chắc chắn các đối thủ của Machi E-sports sẽ phải dành nhiều sự chú ý cho người chơi sinh năm 1993 này.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.