[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

eSports

LMHT – Dạo quanh đấu trường: Vị tướng “độc” nào đang quay trở lại? (Phần 2: Rừng)

Xưa rồi những Jarvan IV, Lee Sin, Master Yi,… cứ tiếp tục đi rừng bằng những con tướng như thế mãi cũng chán rồi đúng không nhỉ?

Phong cách đi rừng của bạn là gì? Hổ báo, gank sớm hay “ăn cỏ” ráng farm để nhiều đồ mới combat? Nếu bạn muốn sử dụng một con bài nào đó khác biệt, vừa làm bối rối đối thủ, vừa đổi gió cho bản thân, dưới đây là một vài lựa chọn có thể đã xuất hiện mà có khi bạn đã lãng quên, hãy cùng Game4V mổ xẻ một vài vị tướng dưới đây nhé.

1/ Rumble

Hmm.. Tại sao không nhỉ?  Súng phun lửa của Rumble có thể giúp đẩy lính ở mức trung bình, có chiêu tạo giáp, và nếu bạn biết cách vận dụng Ngưỡng Báo động để tăng damage, tăng giáp thì có thể còn đi rừng nhanh hơn nữa. Chiêu E Lao móc điện khiến Rumble gank tương đối ổn. Tuy nhiên, Rumble không quá cứng cáp ở giai đoạn đầu game, hãy hạn chế solo với những kẻ có nhiều damage đầu game nhé!

2/ Urgot

Đỉnh thế này mà không thấy ai chơi! Urgot đẩy lính siêu nhanh, thậm chí còn stun được quái rừng nữa. Với một vài món tăng/ giảm tốc chạy, một khi Cua khổng lồ đã có được đồ rồi thì chẳng ai có thể thoát được những phát bắt độc cả. Tuy nhiên, điểm yếu của hắn lại là tầm bắn khá ngắn, dễ bị thả diều.

3/ Diana 

Khá khổ và phải cẩn thận ở những level đầu, nhưng đã để Diana lên level 6, chẳng có gì có thể cản được cô nàng nữa! Lăn xả tốt, chém tay đau, thủ thêm cái đồng hồ cát nữa là bất tử rồi! Một vị tướng có lượng damage rất lỗi mà lâu nay Riot không bị chỉnh sửa, rất thích hợp để leo rank phải không? Hãy cùng xem anh chàng Ning của iG đi rừng với vị tướng này nhé!

4/ Tristana?

Tại sao lại là Tristana nhỉ? Nếu nhìn lại các skill của Tristana, các skill đều có damage lên lính. Q tăng tốc đánh tầm đánh, bọc thuốc nổ khiến ta dễ dàng clear đợt quá, và chiêu nhảy của Tristana quả là lí tưởng cho mọi pha gank! Thậm chí, bạn còn có thể… Insec như Leesin bằng chiêu cuối nữa. Chưa kể ở bản này Tris còn được buff đều các skill. Lý tưởng ra phết chứ nhỉ, hãy nhìn rank Hàn chơi Tristana rừng nhé!

Tuy cũ mà mới, tại sao không thử nhỉ? Tuy nhiên, hãy chắc chắn bạn đã nắm được cách chơi những vị tướng này trước khi.. cùng nhau vào rừng nhé!

 

Bài liên quan
eSports

LCK 2021 sẽ không còn đội xuống hạng, lương tuyển thủ tăng 3 lần

Cộng ĐồngeSports

Diễn biến Playoffs LEC vô cùng căng thẳng và bất ngờ trong vòng đầu tiên

eSports

Tranh cãi LMHT: Có nên tăng mức phạt người chơi thoát chọn tướng?

eSportsPhim-Truyện

Người chơi hỗ trợ của DAMWON Gaming bị phạt vì… anime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.