DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

LMHT – Dạo quanh đấu trường: Vị tướng “độc” nào đang quay trở lại? (Phần 1: Top – Mid)

Trong khoảng thời gian nước rút của mùa giải hè các khu vực, các đội tuyển không ngừng nghiên cứu chiến thuật để tạo ra những bước đột phá so với đối thủ.

Chính điều đó đã khiến hàng loạt những vị tướng đã lâu ngày bị “phủi bụi” giờ lại có cơ hội trở lại công phá đấu trường chuyên nghiệp và Xếp hạng đơn. Hãy cùng Game4V điểm qua một loạt các lựa chọn đầy bất ngờ ở từng khu vực đường nhé.

1/ Đường trên

Malphite: Pro player Bắc Mỹ, cụ thể là C9 Eric “Licorice” Ritchie đã dùng Malphite để đối đầu với Jayce trong tuần 7 LCS Summer Split 2019 và đạt được First Blood. Với bảng bổ trợ chính là Thiên thạch bí ẩn cùng với bảng phụ là Cảm hứng, Malphite lên theo hướng nửa phép – nửa tank tỏ ra tương đối tốt khi đi đường với những tướng tay dài có thiên hướng đẩy đường và cấu máu.

Annie: Cô nàng gấu được G2 sử dụng trong trận đối đầu vỏn vẹn 25 phút trước SK Gaming tại LEC Summer. Annie sử dụng Đạo tặc, vừa tăng khả năng đi đường, vừa giảm thời gian hồi chiêu với Thấu thị vũ trụ, trở thành cỗ máy stun quá sức nguy hiểm, nhất chiêu đoạt mạng. Chiêu Q không tốn mana, dễ last hit, Annie trụ đường rất tốt, thậm chí tốt hơn so với đối thủ câu kéo thường thấy trên khu vực đường trên là Karma.

2/ Đường giữa

Nocturne: Nếu team bạn pick đấu sĩ ra mid hòng “chèn ép” các pháp sư? Nếu team bạn pick sát thủ lăm le nhảy vào chém hết? Tại sao không pick Nocturne nhỉ? Đẩy lính nhanh, có lớp giáp kháng phép và cả câm lặng nữa, quá hoàn hảo khi đối đầu với những kẻ khó nhằn kia. Hãy cùng xem Nocturne với “Nhịp độ chết người” trong tay của Faker nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=ewB4-tS3JPw

Tristana: Cô Xạ thủ bé nhỏ này đang trở nên khá hot trong thời gian gần đây, sau một thời gian làm mưa làm gió vào năm 2014. Cũng là lựa chọn của G2, Rasmus “Caps” Winther đã vận dụng tốt những điểm mạnh của Tristana để thắng đường đối thủ. Xạ thủ này mới được buff tương đối mạnh ở chiêu W (tăng 10 sát thương ở mọi cấp) cộng thêm chút damage vật lý và mana thêm khiến cô nàng đi lane khá tốt. Mặc dù trở nên đuối sức và không tạo nên được nhiều áp lực ở đường dưới như các Xạ thủ nổi bật bây giờ chẳng hạn như Caitlyn và Ezreal, Tristana vẫn có cơ hội tỏa sáng ở midlane.

Hãy cùng dự đoán những lựa chọn lạ tiếp theo ở phần sau, kèm các bí kíp “xử đẹp” đối thủ khu vực Đường dưới và Rừng nhé!

 

 

Bài liên quan
eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 LMHT: Fiddlesticls ra mắt

eSports

Lộ diện tướng mới Aidyn: Vũ khí của Akali kết hợp mũ của Sejuani

eSports

Lịch thi đấu chi tiết vòng playoff LCS mùa Xuân 2020

eSports

Những câu lạc bộ bóng đá châu Âu ‘lấn sân’ sang LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.