close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSports

LMHT: Danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần 91

Cùng Game4v điểm mặt 10 vị tướng xuất hiện trên Chiến Trường Công Lý tuần 91 này nhé.

1.Fiddlesticks

lol 10

Được sử dụng ở cả đường giữa và rừng, Fiddlesticks với cơn bão quạ ghê rợn của hắn thực sự là một cơn ác mộng với nhiều người. Đây là một vị tướng sở hữa nhiều kĩ năng khống chế đối phương và có thể gây ra một lượng sát thương diện rộng vô cùng lớn vào giai đoạn cuối game. Với chiêu cuối và khả năng làm câm lặng đối phương, tên bù nhìn rơm này có thể bất ngờ lật ngược tình thế trong giao tranh.

2. Janna

lol 1

Janna là một trong những tướng hỗ trợ hàng đầu trong game Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng này được lựa chọn trong rất nhiều giải đấu lớn mặc dù không hề có kĩ năng hồi máu tốt như Soraka, Alistar, Sona hay Taric, bởi bộ kĩ năng đẩy lùi/làm chậm độc đáo của vai trò hỗ trợ. Sức mạnh của Janna là khả năng kiểm soát đám đông và lá chắn đỡ rất nhiều sát thương, hỗ trợ rất tốt cho những pha giao tranh.

3. NuNu

lol 2

Mất tích khá lâu trong vòng xoay tướng miễn phí, Nunu mặc dù được Riot xếp vào vị trí hỗ trợ nhưng thực tế vị tướng này đang rất phổ biến ở vai trò tướng đi rừng với khả năng dọn quái và cướp bùa rất mạnh nhờ kĩ năng Cắn Nuốt. Nunu ở giai đoạn sau có tác dụng làm chậm tốc độ tấn công của xạ thủ đối phương nhờ Cầu Tuyết, tạo khu vực làm chậm cực lớn nhờ Tuyệt Đỉnh Băng Giá và tăng tốc cho xạ thủ đồng minh với Sôi Máu.

4. Renekton

lol11

Được sử dụng nhiều nhất hiện nay, Renekton hay “cá sấu lên bờ” hiện đang là một lựa chọn tương đối hot cho vị trí đường trên trong các giải đấu lớn. Với khả năng hồi máu mạnh, linh hoạt với hai lần lướt và cầm chân đối phương với kĩ năng làm choáng, Renekton gần như rất khó bị giết ở khi trụ đường cũng như có thể farm một cách an toàn; đó là chưa kể đến vị tướng này sử dụng kĩ năng hoàn toàn không mất gì.

5. Shyvana

lol 4

Được nổi lên từ đầu mùa 3, Shyvana là vị tướng đi đường trên số 1 hiện nay tại các giải đấu lớn. Với khả năng dọn dẹp lính cực nhanh, tấn công đối phương gây sát thương theo % máu và có khả năng đỡ sát thương cực tốt, Shyvana hiện là 1 trong những lựa chọn được ưu ái nhất trong vai trò đấu sĩ đường trên.

6. Twitch

lol 12

Sau khi được sửa lại đáng kể trong phiên bản 4.5 vừa qua, cùng với sự thể hiện xuất sắc của mình tại những trận đấu ở giải đấu OGN của Hàn Quốc, Twitch đã nổi lên như một thế lực với với khả năng quấy rối tốt nhờ khả năng tàng hình và có thể thể gây nên lượng sát thương lớn trong khoảng thời gian ngắn. Đây là champion rất đáng để chơi trong tuần này.

7. Urgot

lol 13

Urgot là một trong những tướng bị đánh giá thấp và ít sử dụng trong LMHT, tuy nhiên ít ai biết được tiềm năng của hắn. Hắn có khả năng zone đối phương cực tốt, hắn rất kén người chơi và tất nhiên là hắn rất xấu. Urgot là một vị tướng đòi hỏi người chơi phải sử dụng tốt chuỗi kỹ năng để có thể gây được một lượng sát thương lớn, được mở miễn phí trong tuần này cũng là cơ hội tốt để chúng ta trải nhiệm nó.

8. Vladimir

lol 7

Là một vị tướng phép thuật, nhưng nội tại Huyết Thệ của Vladimir lại giúp champ tướng này có được độ trâu bò khủng khiếp. Chiêu Truyền Máu giúp Vladimir trụ đường khá tốt, đồng đời cấu máu của đối phương rất hiệu quả. Vladimir không những có khả năng cấu rỉa máu lúc đầu game, mà còn có khả năng chống gank bằng chiêu Hồ máu và trụ đường bằng Thủy Triều Máu gây sát thương lên tất cả những mục tiêu xung quanh. Tuy khó chơi, nhưng Vladimir thật sự là một champion đáng để trải nghiệm.

9. Zac

lol 14

Thường được sử dụng ở đường trên, Zac là vị tướng mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và cũng là vị tướng sở hữu bộ kĩ năng phải dùng máu của chính bản thân mình để sử dụng. Với những ưu điểm như nhiều máu, linh hoạt, có khả năng giữ chân đối phương và đặc biệt là không sử dụng năng lượng, Zac đang là một lựa chọn khá thú vị cho vị trí đi rừng.

10. Zyra

lol 9

Zyra là một vị tướng khá đặc biệt bởi có thể được chơi ở vị trí pháp sư đường giữa lẫn tướng hỗ trợ. Ở vai trò nào, Zyra cũng phát huy được sở trường của mình là khống chế đối phương bằng dây leo và sử dụng những cây quái vật để tấn công.

Nếu như Sona mạnh về khả năng quấy rối đối phương ở tầm xa với Anh Hùng Ca thì Zyra chính là câu trả lời cho “Nga Mi cầm”: chuỗi kết hợp chiêu Xum Xuê – Rễ Cây có tầm sử dụng còn xa hơn những bản nhạc của Sona. Chiêu cuối Dây Gai cũng lợi hại không kém bởi kĩ năng này ngoài tác dụng gây sát thương và hất tung đối phương lên không, nó còn có thể tăng tốc đánh cho những quái vật cây và đó chính là lí do Zyra cũng bị không ít người chơi thẳng tay cấm trong các trận xếp hạng.

Bài liên quan
eSports

VCS tạm ngưng phát sóng hai ngày trong tuần cuối cùng vì Quốc tang

eSports

Knight của TOP Esports đạt danh hiệu MVP vòng bảng LPL

eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020

eSports

‘Ông hoàng cosplay’ nuôi ý định trở lại LMHT chuyên nghiệp