close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 90

Hãy cùng Game4v điểm mặt 10 vị tướng xuất hiện trên chiến trường Công Lí  tuần 90 này.

1.LuLu

lol 1

Được biết đến là một champ thiên về hỗ trợ, với khả năng làm chậm, khống chế đối phương bằng chiêu biến hình và hóa khổng ở cấp 6. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Lulu còn rất mạnh ở vị trí  pháp sư đường giữa, với khả năng gây sát thương lớn cũng như khiến đối phương khó chịu, LuLu đang là “ngôi sao” đẩy đường.

2. Sona

lol 2

Được biết đến rất nhiều ở chế độ Ultra Rapid Fire, Sona sở bộ kĩ năng hồi máu, tăng tốc, làm chậm cực kì hữu dụng trong việc đi đường. Chiêu cuối Khúc cao trào có thể lật ngược giao tranh cũng như cứu đồng đội của mình. Chắc chắn trong tuần này, Sona sẽ giúp rất nhiều người chơi ở vị trí hỗ trợ thể hiện tốt nhất khả năng của mình.

3. Leona

lol 3

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là champ hỗ trợ được sử dụng rộng rãi nhất liên minh huyền thoại từ trước đến nay. Với ba skill khống chế và một skill tăng giáp theo leve, Leona  thật sự là một con quái vật ở đường dưới. Hứa hẹn sẽ có những pha giao tranh đẹp mắt trong tuần này.

4. Cho’Gath

lol 4

Cho’Gath là một tướng pháp sư đỡ đòn khá đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại. Quái Vật Hư Không này sở hữu bộ kĩ năng có thể gây câm lặng cũng như khả năng gây sát thương không thua kém các pháp sư ở đường giữa, đồng thời hóa khổng lồ khi sử dụng chiêu cuối vào quái to hoặc đối thủ, giúp Cho’Gath trở thành một con quái vật thật sự trong game.

5. Natilus

lol 5

Cũng tương tự giống Cho’gath, Nautilus là một tướng đỡ đòn rất khỏe. Bộ kĩ năng của Nautilus có thể bắt lẻ đối phương rất tuyệt vời. Với ba chiêu khống chế và một chiêu làm chậm, Nautilus có thể cùng đồng đội làm bốc hơi đối phương một cách nhanh chóng. Từng một thời nổi lên ở vị trí hỗ trợ tuy nhiên đi rừng mới chính là điểm đáng sợ của anh chàng người lặn mập mạp này.

6. Malphite

lol 9

Tượng đá di động này luôn là cơn ác mộng của các game thủ, khi đạt leve 6 Malphite sở hữu chiêu thức Không Thể Cản Phá có khả năng phá vỡ combat cũng như gây một lượng sát thương phép thuật vô cùng lớn, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến champ này thường bị cấm khi vào xếp hạng. Được trang bị nội tại hồi giáp, không còn nghi ngờ gì khi Malphite là champ tướng trâu bò nhất ở đường trên.

7. Trundle

lol 10

Vốn là một con quái vật có bộ mặt khó ưa cùng bộ kĩ năng có vẻ ”bẩn bẩn”, Trundle bị ghẻ lạnh trên Đấu trường công lý suốt một thời gian dài cho đến khi được Riot để mắt đến. Trundle sau khi được chỉnh sửa và gắn một cốt truyện mới đã có một vẻ ngoài và bộ kĩ năng đậm chất băng tuyết và bắt mắt, thế nhưng chú troll này vẫn vắng bóng trong các trận đấu thường cũng như cấp cao. Có khả năng đảm nhiệm tốt cả vị trí đi rừng lẫn đường trên, Trundle là một champ tướng đáng để chơi ở tuần này.

8. Jinx

lol 6

Là Xạ Thủ duy nhất mở trong tuần này, Jinx từ khi ra mắt đã được cộng đồng LMHT để mắt tới rất nhiều, với vẻ ngoài cá tính và bộ kỹ năng linh hoạt. Hơn thế, khả năng kết hợp tốt với các tướng hỗ trợ như leona, lulu, sona khiến Jinx thực sự là một trong những xạ thủ đáng chơi nhất thời điểm này.

9. Cassoperia

lol 7

Cassiopeia được biết đến với vai trò là một pháp sư rất mạnh với khả năng dồn dame khủng khiếp cùng với chiêu cuối khống chế đối phương, Cassoperia không khó để chơi nhưng cũng không dễ để thuần thục. Đây là một vị tướng có sức mạnh rất khủng khiếp ở trong giao tranh.

10. Orianna

lol 8

Không quá mạnh nhưng lại có tính ổn định cao xuyên suốt trận đấu, Orianna từ trước đến nay luôn được xem là một lựa chọn pháp sư an toàn ở đường giữa với bộ kĩ năng cấu rỉa máu, bảo vệ bản thân hay đồng minh cũng như giao tranh cực kì hiệu quả…Vấn đề của cô nàng này có lẽ là cần người chơi có trình độ xử lí tốt với quả cầu một cách thuần thục thì mới phát huy được hiệu quả thực sự.

Bài liên quan
eSports

Scandal nợ lương của GAM: Tinikun tiếp tục bóc phốt

eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.