close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

LMHT đánh bại các đối thủ nặng ký khác từ Dota2, Fortnite,… trở thành kênh Twitch đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt xem

Sau hơn 6 năm phát triển LMHT, kênh stream LMHT của Riot Games đã đạt ngưỡng 1 tỷ lượt xem, một con số khổng lồ dù là với những trò chơi phổ biến nhất thế giới:

lol-bg

Twitch là một trong những kênh stream game phổ biến hàng đầu thế giới với sự góp mặt của đông đảo người chơi cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp cũng như các bộ môn thể thao điện tử. Kênh riotgames phát sóng Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games đã trở thành kênh đầu tiên trên Twitch đạt ngưỡng 1 tỷ lượt xem, đánh bại các kênh stream khác của Dota2, Fortnite, PUBG hay Legends of Zelda,… ở mức trung bình từ 200 đến 400 triệu lượt xem.

Kênh Stream LMHT của Riot Games đã đạt ngưỡng tỷ lượt xem trong trận đấu giữa OpTic Gaming và FlyQuest vào ngày 24/6 vừa qua. Được biết bình thường thì đây là một kênh phát sóng trực tiếp giải đấu LMHT của khu vực châu Âu – Bắc Mỹ, ngoài ra thì còn phát sóng những giải đấu LMHT quốc tế siêu lớn như MSI (Mid-Season Invitational) hay World Championship (CKTG). Trước đây thì còn phát sóng cả giải đấu LCK của LMHT Hàn Quốc, nhưng giờ thì các giải nội địa đều có kênh phát sóng riêng của mình nên lượng lượt xem đã giảm đáng kể.

Video cũ nhất của kênh riotgames là từ ngày 8 tháng 9 2012, khi mà video phổ biến nhất lúc đó là trận chung kết mùa 2 giữa Taipei Assassins và Azubu Frost với 657,130 lượt xem. Nhiều người tin rằng với phong độ này thì LMHT cũng như Riot Games sẽ góp mặt trên BXH của Twitch dài dài, giữ chặt ngôi vị top 1 lượt xem không để cho ai tranh giành cả.

http://game4v.com/esports/dopa-noi-ve-meta-hien-tai-ho-thua-nhung-thuc-su-do-la-boi-vi-ho-choi-te-khong-phai-tai-meta-514513.g4v

Bài liên quan
eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?

eSports

Zeros bị BTC VCS xử phạt vì hành vi tự ý phát ngôn tố cáo GAM nợ lương