close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Cộng Đồng

LMHT: “Đấng” Yasuo bị outplay cay đắng, streamer ức chế muốn đập nát bàn phím

Streamer khá nổi trên Twitch Moe ‘Yassuo’ vừa mới khiến khán giả phải một phen tái mặt khi suýt chút nữa phá tan dàn PC của mình sau một pha bị outplay.

Bên cạnh những streamer chơi Yasuo nổi tiếng trên Twitch như ArKaDaTa – game thủ Pháp trẻ tuổi hay RingelKing and addict, Yassuo cũng có một lượng fan khá hùng hậu do anh thường xuyên lý giải các bước đi của mình và hướng dẫn người chơi mới. Việc nổi cáu khi chơi game không có gì là lạ đối với các game thủ, nhưng tới mức này thì… vô tiền khoáng hậu.

Anh chàng game thủ hơi…”cục tính” Yassuo

Sau hai tuần vắng bóng, Yassuo trở lại stream vào ngày 29 tháng 7 vừa qua và bắt đầu buổi stream với một trận so tài khá căng thẳng đối với một người chơi đường giữa khá “gắt”. Sau một màn hiểm hóc không thành, Yassuo nổi cơn thịnh nộ và chiếc máy tính đáng thương trở thành vật thí mạng: Anh đập bàn máy tính liên tục và không ngừng rủa xả, phát đập quá mạnh ấy đã khiến màn hình “đơ” toàn tập. “Giời ơi! Quả đó quá sức bệnh, bệnh vãi nồi!” Anh gào lên sau khi đứng dậy ném luôn cái headphone của mình.

Sau cơn giận ngút trời, anh chàng streamer bàng hoàng nhận ra sai lầm của mình. Vừa tìm cách khắc phục hậu quả, anh vừa càm ràm “Tôi bực thật sự! Cái màn hình của tôi giờ đen ngòm và tôi chả thấy cái gì hết trơn!” Sau một phen hoảng loạn, Yassuo phát hiện ra rằng anh đã đập bàn quá mạnh đến mức dây nguồn máy rời ra luôn.

Phải chăng đây chính là sự toxic mà Yasuo mang lại? Quả thật bất cứ ai cũng đã từng một pha nổi giận muốn đập hết tất cả như vậy phải không nào? Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn “đập hết tất cả”, hãy coi chừng nhịn game một thời gian hoặc tệ hơn là bị chủ quán net xách cổ ra ngoài nhé!

 

 

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid