close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT: Đắng lòng thanh niên mất Bậc Thách Đấu vì bị chơi khăm

Game thủ bị chơi xỏ mất Bậc Thách Đấu trong khi chế độ đánh xếp hạng mùa 4 sẽ đóng cửa trong vài giờ nữa.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về thực hư câu chuyện này.

Một game thủ ở máy chủ Châu Âu vừa đăng trên diễn đàn Reddit về trường hợp bị đồng đội chơi xỏ ngay trước khi tổng kết xếp hạng mùa này. Chỉ vì “cả tin” mà anh đã bị đuổi khỏi 1 đội Thách Đấu do chính mình xây dựng. Điều đó đồng nghĩa với việc game thủ này mất hết khung, viền, phần thưởng cho chế độ xếp hạng đội mùa này.

challenger_1

Bậc Thách Đấu là một sự nỗ lực không hề nhỏ

Theo những thông tin trên diễn đàn Reddit, game thủ này đã chơi LMHT từ mùa 2 và đạt được đến Rank Kim Cương tại chế độ xếp hạng đơn vào mùa 3 tại máy chủ châu Âu. Sau đó anh chàng này quyết định lập team đấu xếp hạng. Sau những năm tháng khổ luyện, đội của anh ta đã lên được Bậc Thách Đấu trong chế độ xếp hạng 5 vs 5.

Sau đó, vì lý do bận công việc nên ta không thể thường xuyên đấu hạng đội được. Vì thế, một người đã thay thế vị trí chính thức của anh ta. Nhưng do anh ta là người có công sáng lập và cũng có những đóng góp không nhỏ trong chặng đường khó khăn đó nên anh ta vẫn được giữ trong team để lấy các phần thưởng xếp hạng mùa do Riot trao thưởng.

challenger

Phần thưởng cho Bậc Thách Đấu xứng đáng với những gì anh ta bỏ ra

Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu từ đây. Lấy lí do cần tuyển thêm thành viên, một đồng đội của anh ta đã lên tiếng muốn giữ chức đội trưởng. Do tâm huyết với đội mình gây dựng nên anh chàng này quyết định trao lại quyền đội trưởng.

Nhưng ngay hôm qua (3 ngày trước khi đóng xếp hạng), anh ta đã bị đuổi ra khỏi đội mà không nhận được bất kì thông tin nào từ “đội trưởng mới”. Theo quy định của Riot Games, anh ta cũng mất toàn bộ giải thưởng khung, viền Thách Đấu đội.

challenger_2

Đạt đến Bậc Thách Đấu rồi bỗng dưng mất tất cả?

Đây là một trường hợp khá “đắng lòng” cho game thủ này. Nhưng do người chơi này tự nguyện nhường chức đội trưởng, nên sẽ chẳng có lý do nào để đòi lại công bằng.

Tuy nhiên đây cũng là một kinh nghiệm cho những người chơi khác trong thời điểm ngày tổng kết xếp hạng đang cận kề. Và Riot Games nên thêm vào nhiều ràng buộc hơn với các thành viên và đội hạng để không có những câu chuyện “đắng lòng này.

Tham khảo Reddit và TTDT

>>> Cập nhật LMHT: Maokai đã ác nay trông còn ‘Ác hơn Thú’!

>>> Câu chuyện của nữ game thủ LMHT đánh hay hơn cả bạn trai

Bài liên quan
eSports

Riot đơn giản hóa chuỗi thăng hạng khi lên rank

eSports

HLV Nixwater chính thức 'chia tay' với Team Secret

eSports

MV chủ đề CKTG 2020 xuất hiện đoạn 'Đánh nhà cho anh' của BLV Hoàng Luân

Cộng ĐồngeSports

Cuvee bất ngờ chia sẻ bị Riot 'nợ' tiền trang phục vô địch SSG 2017