Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: “Đẫm máu” với Thresh và Nami

Mang dòng máu hỗ trợ, Thresh và Nami là 2 Champion dễ chơi nhưng rất khó để trở thành “pro”. Nói như vậy, bởi lẽ ở rank Việt Nam còn rất ít người biết chơi ở vị trí hỗ trợ và đặc biệt là sử dụng thuần thục 2 champion “hot” nhất LMHT. Cùng thưởng thức màn trình diễn “đẫm máu” của 2 Champion này.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/aQxfn6DUXGI” responsive=”no” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced]

Tổng quan về Nami:

nami
Nami – tướng hỗ trợ “bá đạo” nhất ở hiện tại

Vừa có khả năng vô hiệu hóa cực mạnh với Thủy Ngục và có khả năng làm chậm đối phương, lại thêm khả năng hồi máu, sức mạnh của Nami không chỉ dừng lại ở những pha giao tranh nhỏ lẻ cùng chủ lực vật lí ở đường dưới, mà còn giúp đỡ đồng đội rất mạnh trong cả những trận chiến lớn nhờ chiêu cuối Đại Hồng Thủy có tầm sử dụng và phạm vi ảnh hưởng cực lớn.

Ở giai đoạn đầu Nami có thể vừa rỉa máu kẻ địch đồng thời hồi máu cho đồng đội, lại giúp chủ lực có được những phát bắn gây thêm sát thương và làm chậm nhờ chiêu Ước Nguyện Tiên Cá. Có thể nói rằng Nami thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời ở vị trí hỗ trợ ở thời điểm hiện tại.

Tổng quan về Thresh:

thresh
Thresh – Cơn ác mộng trong những trận đấu

Không giống với Nami có khả năng bảo kê tốt chủ lực vật lí, Thresh lại là tướng hỗ trợ thuộc dạng hổ báo khi có thể chủ động tấn công dồn ép đối thủ khi sở hữu những kĩ năng khống chế mạnh như Án Tử và Lưỡi Hái Xoáy, lại có thể cứu thoát đồng đội một cách kì diệu với Con Đường Tăm Tối.

Chiêu cuối của Thresh là một công cụ gây khó chịu cực mạnh trong giao tranh lớn. Thresh là tướng đã được Madlife – siêu hỗ trợ của CJ Frost đưa lên đỉnh cao của nghệ thuật với hàng loạt màn trình diễn đỉnh cao.

Bài liên quan
eSports

Thay đổi về Rồng ở mùa giải mới giúp tỉ lệ thắng của đội Đỏ tăng rõ rệt

eSports

Khám phá tiểu sử mới của Draven, Alistar và Jax

eSports

Teemo chính là một 'tội phạm chiến tranh'?

eSports

CEO của G2 giải thích tại sao Perkz và Caps đổi lane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.