close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

eSports

LMHT: Cựu tuyển thủ SKT Huni kí hợp đồng hơn 50 tỉ VNĐ

Dignitas đã thành công trong việc kí hợp đồng thời hạn hai năm với tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm Heo “Huni” Seung-hoon.

Với việc chắp bút kí vào bản hợp đồng này, Huni trở thành một trong những game thủ có thu nhập cao nhất Bắc Mỹ. Hợp đồng của anh đã vượt qua trị giá bản hợp đồng của Jung “Impact” Eon-yeong của Team Liquid với trị giá xấp xỉ 79 triệu đồng cho 3 năm thi đấu.

Thông tin bản hợp đồng của Huni

Huni đã trở thành cái tên đáng tin cậy đối với nền LMHT châu Âu với bản hợp đồng với Fnatic từ năm 2015. Anh chuyển đến Bắc Mỹ vào cuối 2015 tuy nhiên có dành một năm thi đấu với SKT và dành được vị trí thứ 2 tại CKTG 2017. Từ sau đó, thành tích của anh tại các giải đấu khu vực Bắc Mỹ là không cao.

Trong suốt hai năm kể từ 2018, Huni đã có thời gian thi đấu tại những đội tuyển có thành tích không nổi trội. Anh chỉ vào được vòng playoff của LCS đối đầu với Echo Fox năm 2018, và tuy có thể đến được CKTG năm nay trong màu áo Clutch Gaming, đội tuyển cũng gặp nhiều khó khăn khi rơi vào bảng C tử thần với các cái tên Fnatic, SKT và RNG và chỉ có được một trận thắng duy nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại, người duy nhất chưa gia hạn hợp đồng với Clutch Gaming là Nam “LirA” Tae-yoo. LirA thi đấu không thực sự tốt trong màu áo Clutch Gaming và ban huấn luyện khả năng cao sẽ tìm một cái tên thích hợp hơn cho mùa giải 2020.

Huni từng thi đấu trong màu áo SKT

Dignitas là một tổ chức esports được hình thành từ năm 2003 tại Vương quốc Anh. Ngoài LMHT, tổ chức còn đầu tư cho rất nhiều game trong đó có Battlefield 3, Counter Strike, Fifa, nhiều game đối kháng, Quake Live, game đua xe và StarCraft II. Được biết Dignitas đã mua lại cổ phần để nắm quyền sở hữu Clutch Gaming từ tháng 4. Ngày mùng 6 tháng 6 vừa qua,  Clutch Gaming đã hợp nhất với Dignitas. Đội tuyển sẽ có một gương mặt hoàn toàn mới cho mùa giải 2020 sắp tới.

 

 

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

eSports

Tập đoàn Suning chi hơn 17 tỷ VNĐ ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG 2020

eSports

Quản lý cũ SGD hé lộ đội hình chính thức của Team Flash trong mùa giải 2021

eSports

CKTG 2020: Sofm đứng đầu về chỉ số cách biệt lính so với đối thủ tại giai đoạn vòng bảng