close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT chuyển nhượng: Xạ thủ Zven về Cloud 9, Sneaky sẽ về đâu?

Tin tức chuyển nhượng của xạ thủ Jesper “Zven” Svenningsen vừa cập bến, người hâm mộ đã xôn xao về việc đi – ở của Sneaky.

Đội tuyển hạt giống số 2 của Bắc Mỹ mới đưa ra thông báo về việc thay đổi hoàn toàn cặp đôi đường dưới trong mùa giải sắp tới. Theo ESPN, Xạ thủ của TSM là Zven sẽ cùng với hỗ trợ cũ của Dignitas, người được mua với hợp đồng gần 30 tỉ VND là Philippe “Vulcan” Laflamme thay thế hoàn toàn botlane của C9 là Sneaky và Zeyzal. Zeyzal đang có tin đồn sẽ về EG, còn việc Sneaky đi đâu về đâu hiện đang dấy lên câu hỏi rất lớn cho người hâm mộ.

Xạ thủ người Đan Mạch sẽ thi đấu trong màu áo C9 vào năm sau

Sneaky đã thi đấu cho C9 nhiều năm trời. Anh gia nhập đội tuyển từ 2013 và hợp đồng của anh theo thông tin chính thống thì tới cuối năm 2021 mới hết hạn. Sneaky không những tạo nên thương hiệu cho C9 mà còn duy trì phong độ tương đối ổn định trong suốt quãng thời gian thi đấu. Mọi người ví Sneaky cũng như Bjergsen của TSM về sự cống hiến đối với thương hiệu. Việc Sneaky bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy bất công cho game thủ, rằng anh xứng đáng được đối xử tốt hơn. Sneaky có sự cân bằng giữa sở thích cá nhân là cosplay và duy trì stream, soloq cũng như tập luyện, không như lời đồn đoán của nhiều người là sa sút phong độ.

Đối với tin đồn này, Sneaky đã thừa nhận trên stream và cho rằng “không phải (việc anh rời team) quá là hiển nhiên đó sao?”. Có thể là từ khi xạ thủ của Academy là Deftly vào dự bị tại C9, người hâm mộ đã lờ mờ đoán ra được việc này. Game thủ 24 tuổi thông báo với fan rằng hiện anh có hai lựa chọn, 1 là tìm kiếm cơ hội ở các team như Evil Geniuses, Immortals, Dignitas hoặc 100Thieves. Nếu không tìm được bến đỗ mới trong năm nay, anh sẽ làm streamer trong ít nhất là mùa giải Xuân 2020. Ngoài ra Sneaky không chia sẻ gì thêm về quyết định của tổ chức.

Zven có hai mùa giải 2018 và 2019 không thực sự ấn tượng với TSM, với trận cuối cùng để lọt tấm vé tham dự CKTG vào tay Clutch Gaming. Cùng với kết quả không tốt tại CKTG năm nay của C9, gánh nặng đặt lên vai của Zven là khá lớn.

 

Bài liên quan
eSports

Riot đơn giản hóa chuỗi thăng hạng khi lên rank

eSports

HLV Nixwater chính thức 'chia tay' với Team Secret

eSports

MV chủ đề CKTG 2020 xuất hiện đoạn 'Đánh nhà cho anh' của BLV Hoàng Luân

Cộng ĐồngeSports

Cuvee bất ngờ chia sẻ bị Riot 'nợ' tiền trang phục vô địch SSG 2017

Worth reading...
LMHT: Rộ thông tin EG chiêu mộ Svenskeren và Zeyzal của C9