close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

LMHT chuyển nhượng: T1 chốt đội hình vô cùng hứa hẹn

Vừa qua, T1 – đội tuyển được chú ý bậc nhất tại LCK đã thông báo hoàn tất đội hình chính thức của mình cho mùa giải 2020 sắp tới.

Theo như thông tin từ đội, vị trí HLV trưởng đã được trao cho ông Kim ‘Kim’ Jeong Soo, cựu HLV của DAMWON Gaming. Đối với cựu HLV kkOma, theo ESPN, rất có thể anh đã chấp nhận lời mời sang khu vực LPL làm HLV cho Vici Gaming với mục tiêu đem đội tuyển trở lại với giải quốc nội. T1 được cho là đã đưa ra bản hợp đồng mới với rất nhiều điều khoản có lợi nhưng kkOma vẫn từ chối. Đối với ông Kim, ông cũng là một vị HLV tài năng, người đã phát hiện và đào tạo những tài năng đường trên như Khan, TheShy và Nuguri, ngoài ra còn có Ruler, JackeyLove và PraY. Ông chia sẻ rằng ông vô cùng cảm kích vì HLV kkOma đã góp ý và động viên rất nhiều, tuy nhiên cũng cảm thấy áp lực vì phải tiếp nối những gì kkOma để lại. Mục tiêu của HLV Kim sẽ là chức Vô địch cả ở đấu trường trong nước và Quốc tế.

Xem thêm: LMHT: T1 kí hợp đồng với Cuzz, ghế HLV trưởng vẫn bỏ ngỏ

HLV Kim sẽ tiếp nối những gì kkOma để lại

Cùng với việc công bố HLV mới, một loạt tài năng trẻ mới đã được chính ông Kim lựa chọn và bổ sung vào đội hình. Vị trí đường trên mà mọi người trông đợi đã thuộc về Kim “Roach” Kang-hui, game thủ sinh năm 1999 từng là sub cho Cuvee tại Gen.G và thi đấu nhiều năm cho Kongdoo Monster. Còn đối với Khan, nhiều tin đồn anh đã được chính tân vương CTKG 2019 FunPlus Phoenix chiêu mộ. Bên cạnh đó, 4 thực tập sinh khác cũng đã được HLV Kim tin tưởng lựa chọn để kí hợp đồng chính thức trở thành người chơi dự bị, đó chính là Đường trên Canna, Rừng Ellim, Xạ thủ Gumayusi, Hỗ trợ Kuri. Đây đều là những người chơi có kĩ năng rất cao, ví dụ như Gumayusi đã từng được Dopa công khai khen ngợi.

Roach là cái tên bổ sung vào vị trí đường trên của T1

Vậy đội hình năm 2020 của T1 dường như đã hoàn tất với Roach – Cuzz – Faker – Teddy – Effort. Với việc HLV Kim rất nổi tiếng trong việc đào tạo tài năng trẻ cũng như khả năng call team tốt của Faker, T1 hoàn toàn có cửa sáng trong mùa giải tới đây.

Bài liên quan
eSports

Volibear, Ngộ Không và 'quái vật' đường trên trong bản cập nhật 10.14

eSports

Thắng Team Secret 2-1, GAM áp sát tốp đầu bảng

eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

Worth reading...
LMHT: T1 kí hợp đồng với Cuzz, ghế HLV trưởng vẫn bỏ ngỏ