close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

LMHT chuyển nhượng: Liquid đang đàm phán với Broxah của Fnatic

Team Liquid đang trong quá trình đàm phán để có được người đi rừng của Fnatic là Mads “Broxah“ Brock-Pedersen.

Sau Chung kết thế giới 2019, việc hạt giống số 1 của Bắc Mỹ không thể tiến vào vòng Tứ kết đã gây ra sự thất vọng rất lớn cho người hâm mộ. Với kết quả như vậy, việc thay máu và củng cố đội hình là điều được nhiều fan hâm mộ trông đợi. Broxah được cho rằng sẽ thay thế người đi rừng hiện tại của team là Jake Kevin “Xmithie“ Puchero. Xmithie là một người đi rừng rất nhiều kinh nghiệm, anh đã đem lại cho đội tuyển hai chức Vô địch quốc nội trong năm nay tuy nhiên hiện tại anh đã 28 tuổi, một độ tuổi khá cao trong số những người chơi LMHT và hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng này. Trên thực tế trong số các đội tuyển tham gia CKTG, Team Liquid là team có độ tuổi trung bình cao nhất.

Xmithie có thể sẽ kết thúc hợp đồng với Team Liquid trong thời gian ngắn

Cả Fnatic và Team Liquid đều có mặt tại CKTG năm nay, nhưng Fnatic đã có chuỗi trận lượt về vòng Bảng vô cùng ngoạn mục khi đoạt vị trí thứ 2 chỉ sau SKT sau khi đánh bại RNG của Uzi và đồng đội. Fnatic sau đó để thua chính đội Quán quân CKTG năm nay và dừng bước tại vòng Tứ kết, tuy nhiên đó cũng chính là một kết quả không quá tệ bởi FPX thi đấu rất thuyết phục tại CKTG năm nay mặc dù chỉ là tân binh.

Trong hơn 3 năm thi đấu tại LMHT chuyên nghiệp, Broxah được coi là một trong những người chơi đi rừng tốt nhất của châu Âu. Game thủ người Đan Mạch sinh năm 1997 sau khi tốt nghiệp hệ thống trung học cơ sở thì đã nghỉ một năm để theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp mà anh sớm có đam mê. Được Fnatic chú ý và chiêu mộ vào Fnatic Academy, anh đã bắt đầu thi đấu trong đội hình chính thức cùng các game thủ và đội ngũ giàu kinh nghiệm của FNC từ tháng 2 năm 2017. Lối chơi của anh được đánh giá là khá chủ động và “khát máu”, đặc biệt với hai vị tướng yêu thích là Lee Sin và Elise.

Broxah dường như được rất nhiều đội tuyển săn đón

Hiện tại cả Fnatic và Team Liquid đang chưa có tuyên bố gì về việc chuyển nhượng này. Trong thời gian hiện tại, tất cả các team đều đang trong giai đoạn đàm phán để chốt đội hình cho mùa giải Xuân 2020.

Bài liên quan
eSports

‘Giáo sư Cường 10 tỷ” Optimus trực tiếp dẫn dắt OPG

eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

eSports

Chúc 2k2 thi tốt, CEO Joe Marsh làm fan T1 ấm lòng

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc