close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT chuyển nhượng: GAM chơi lớn, Slayder chuẩn bị gia nhập?

Những ngày này, không chỉ thị trường chuyển nhượng ngoài nước mà trong nước cũng vô cùng sôi động, đặc biệt là với GAM Esports.

Là đội tuyển hạt giống số 1 của VCS thời điểm hiện tại và nhận được nhiều tài trợ từ những ông lớn như yup.gg, DatVietVAC, Gapo, Phong Vũ… GAM thực sự là mảnh đất hứa để cho các hảo thủ dụng võ. Với đội hình toàn sao như Zeros, Levi và có những HLV dày dặn kinh nghiệm như Yuna, Tinikun, các tuyển thủ chắc chắn sẽ có đầy đủ cả sự hỗ trợ về chuyên môn, vật chất cũng như tinh thần để thi đấu nhắm tới những vị trí cao của CKTG, làm rạng danh VCS và củng cố vị trí của khu vực trên bản đồ LMHT.

Trong giai đoạn chuyển mình giữa hai mùa giải, đội hình của các team phần đông đều có sự xáo trộn. Đối với GAM, người chơi đường trên tài năng Zeros dự báo sẽ sang du đấu tại khu vực LPL – nước láng giềng Trung Quốc. Theo nhiều nguồn tin, đã có ít nhất là hai đội tuyển từ khu vực gửi lời mời đến tuyển thủ. Ở khu vực có mức đãi ngộ đang được cho là cao nhất giới LMHT hiện nay cũng như rất nhiều cơ hội cọ sát với các hảo thủ, chắc chắn Zeros sẽ có được nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Zeros sẽ sang LPL vào năm sau

Vừa qua, GAM đang trống vị trí đường trên nhưng gần như chắc chắn Kiaya sẽ lên top và nhường đường giữa cho một tuyển thủ khác. Theo như thông tin từ facebook cá nhân của HLV Tinikun, chính HLV đã qua sân bay đón Dia1 – cựu player đường giữa của EVOS – về gaming house của GAM nên phải đến 99% mùa giải tới vị trí midlaner sẽ là của Dia1. Với người đi rừng mùa này chắc chắn vẫn là Levi, sự chú ý được dồn đến hai vị trí trống cuối cùng là Xạ thủ và hỗ trợ.

Người được đồn đoán rất nhiều sẽ tham gia vào GAM là Pallete. Nếu Pallete (đã rời DBL) vào GAM thì khả năng cao sẽ bắt cặp với Bigkoro. Tuy nhiên mới trong ngày hôm qua Tinikun đã đăng tấm ảnh thương thảo với Slayder – Xạ thủ của Flash, khả năng rất cao GAM cũng sẽ chiêu mộ 1 trong 2 đường dưới của Team Flash là Slayder – Artemis về. Thêm vào đó, Slay vẫn có thể ở lại với GAM, cho nên có thể nói vị trí support là ẩn số lớn nhất của GAM dành cho người hâm mộ hiện nay.

Hình ảnh HLV GAM gặp gỡ Slayder và CEO của Team Flash/ FB: Dương Nguyễn Duy Thanh

Với việc “chơi lớn” chiêu mộ những player “hàng hiệu” để biến GAM thành một đội hình không điểm yếu, người hâm mộ rất quan ngại rằng liệu GAM có… chơi một mình ở VCS mùa giải tới hay không, vì như thế ai có thể chơi lại hạt giống số 1 Việt Nam được nữa?

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder

eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự