close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

LMHT: Chị em phụ nữ lên tiếng: Chơi game thế nào là… nam tính?

Một người chơi nữ đã đăng tải một cuộc thảo luận hết sức thú vị trên mạng xã hội reddit và cho rằng nhiều người chơi hiện nay chơi game rất thiếu nam tính!

“Chủ thớt” chia sẻ những cảm nhận của mình một cách rất hài hước. Cô bạn cho rằng hiện tại, phần lớn người chơi có tâm lý khá trẻ con, ham thích thể hiện hơn là muốn chơi game hiệu quả.

Ngầu thế này mà vẫn bị chê chưa nam tính!

Điển hình, tài khoản này lấy ví dụ rằng tỉ lệ gặp những vị tướng có lối chơi hoa mĩ, phô diễn skill cá nhân khá là nhiều, ví dụ như Riven, Yasuo, Lee Sin..v..v trong khi đó, còn rất nhiều các tướng khác có thể đi đường hiệu quả nhưng lại ít được ưa chuộng vì vẻ ngoài cục mịch, xấu xí và quá đơn giản. Dường như người chơi chuộng những con tướng khó là để chứng tỏ bản thân nhiều hơn là thực sự muốn leo rank.

Thường chính những kẻ chọn những vị tướng khó nhằn kia lại là những kẻ chưa chắc trình độ đã cao, nhưng cái tôi của bản thân thì lại cao ngút trời. Thường xuyên họ là những kẻ hay bật chat all và “khóc” với team đối phương vì mình đã… pro như thế mà còn không gánh được mấy quả tạ còn lại. 99% là sẽ lại ăn những cú phản đòn từ đối thủ thôi, điều đó lại càng làm cho các anh em mất điểm trong mắt chị em phụ nữ.

Lee Sin và những highlight làm hư giới trẻ

“Để trở thành người đàn ông đích thực, bạn phải pick mấy vị tướng cục cằn cơ. Ví dụ như là Malphite, Taric, Rammus chẳng hạn. Taric top rất chi là khỏe đấy. Chỉ cần đóng full giáp và nhìn đối thủ tự giết mình thôi. Thay vì việc chửi bới, thể hiện, gạ solo… bạn có thể khiến đối thủ ức phát khóc mà chẳng cần phải nói gì nhiều” – cô bạn chia sẻ. Chính những trang bị giáp sẽ khiến bạn trở thành một “hiệp sĩ” nam tính trong mắt các người chơi nữ đó. Bạn cầm full phép hay full ad? Quá trẻ con. Bạn đóng full tank? Bạn là đàn ông đích thực.

“Các cháu thấy bà ngầu chưa!!”

Về mặt thực tế, chính những người chơi rank Cao thủ cũng phải gật gù cho rằng ý kiến của cô bạn có phần nào đó rất đúng. Bởi vì khi ở rank cao hơn, người chơi ít mắc sai lầm, về cuối game bạn càng trâu thì càng có nhiều tác dụng cho team. Hơn nữa, những vị tướng thiên hướng tank thường rất đơn giản, dễ chơi dễ trúng thưởng. Bạn không cần đổ mồ hôi sôi nước mắt để tập combo làm gì khi bản thân không thật sự hợp với những chất tướng đó. Hãy thử cầm một tướng tank và trải nghiệm cảm giác bán hành toàn tập cho đối phương!

Rất nhiều người chơi nam nhao nhao kể ra những con tướng trâu bò mà mình tủ, ví dụ như anh chàng dưới đây chơi Darius đấu với Zed, Yasuo mà vẫn bị chê là chưa manly hẳn, phải chơi những tướng full giáp, càng nhiều giáp càng đánh đau như Malphite, Taric cơ! Một vài anh chàng còn tranh thủ vào trêu “chủ thớt” rằng có khi chủ thớt thích những anh chàng mặc áo phanh ngực cơ! (Taric đó!)

So rì, Darius vẫn chưa đủ men lì nha!

Bạn có muốn trở nên nam tính hơn trong mắt chị em không? Hãy thử pick Malphite full giáp và hãy nhớ lấy cho mình một cái tim băng nhé! Hãy thử và nêu cảm nhận nếu bạn chưa thử vị tướng này thay vì mải miết tạo highlight giống như trên mạng với Yasuo, Zed, Riven nhé!

 

 

 

 

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?