close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

LMHT: châu Âu, Trung Quốc và Bắc Mĩ sẽ là những khu vực tổ chức CKTG trong 3 năm kế tiếp

Thông báo chính thức từ Riot về sự kiện quan trọng bậc nhất của LMHT trong mọi năm.

Trong phần đầu của buồi livestream trực tiếp của trận chung kết CKTG 2018 tổ chức tại Hàn Quốc, Riot cũng đã công bố luôn 3 khu vực sẽ đăng cai 3 kì CKTG 2019, 2020 và 2021. Theo đó, 3 khu vực có được vinh dự này lần lượt sẽ là châu Âu, Trung Quốc và Bắc Mĩ.

cktg2019 cktg2020 cktg2021

Nếu dựa vào những bức hình làm nền phía sau ở cả 3 ảnh trên, chúng ta có thể dự đoán rằng 3 thành phố sẽ tổ chức CKTG sẽ lần lượt là Paris tại Pháp, Thượng Hải tại Trung Quốc và Los Angeles tại Mĩ. Dù chưa thể khẳng định được tính đúng sai về mặt hình ảnh khi Riot còn chưa quyết định chính xác thời gian cũng như địa điểm, nhưng ngay từ bây giờ người hâm mộ của LMHT đã có thể tính toán được mức kinh phí mà bạn sẽ phải bỏ ra nếu muốn trải nghiệm sự kiện này một cách trực tiếp.

Trước đây, Game4V cũng đã đưa một vài đồn đoán về việc Việt Nam có thể là một điểm đến của Riot khi tổ chức CKTG nhưng với sự lựa chọn cho 3 kì sắp tới đã được công bố, người hâm mộ tại nước ta sẽ còn phải chờ đợi ít nhất đến năm 2022. Khi đó, LMHT liệu có còn phải là một tựa game hấp dẫn người chơi nữa hay không thì câu trả lời còn sẽ phụ thuộc vào tương lai.

Bài liên quan
eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020

eSports

‘Ông hoàng cosplay’ nuôi ý định trở lại LMHT chuyên nghiệp

eSports

Hơn 50.000 tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn vì Hack

eSports

FunPlus Phoenix đổ bộ trời Âu, G2 Esports lập tức cà khịa