>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

LMHT: Cách đơn giản nhất giúp bạn thoát khỏi Hell Elo (Phần 3)

Tiếp nối series, chúng ta sẽ tiếp tục đến với những vị tướng có thể giúp bạn thoát khỏi Hell Elo trong phần 3 của loạt bài viết.

Hãy cùng trang tin game Game4V tiếp tục tìm hiểu cách đánh các tướng có khả năng “gánh team”.

Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Jax là một trong những Đấu Sĩ toàn diện bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hắn vừa có thể gây sát thương lớn trong thời gian dài, vừa có khả năng chống chịu rất tốt. Thêm nữa Jax có sức mạnh tay đôi 1 vs 1 vô địch và với nội tại nên hắn còn có khả năng tháo dỡ công trình rất nhanh. Chính vì vậy Jax phù hợp cả trong giao tranh tổng lẫn đẩy đường lẻ hiệu quả.

Jax chỉ cần có 2, thậm chí nhiều khi là 1 trang bị lớn cũng đủ để đối phương phải dè chừng. Vậy nếu Jax có đủ trang bị thì chiến thắng gần như là điều hiển nhiên. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để sử dụng Bậc Thầy Vũ Khí đưa đồng đội đến chiến thắng cuối cùng nhé.

Jax

Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Bảng bổ trợ Jax

bang bo tro jax

Bảng bổ trợ Jax

Bảng bổ trợ như trên giúp Jax trong giai đoạn đầu có khả năng phục hồi rất tốt khi có 1 điểm Nuốt Chửng ở bảng Công và 2 điểm ở Phục Hồi phía bảng Thủ.

Không những thế Bảng bổ trợ này sẽ giúp bạn có lợi thế khi trao đổi chiêu thức với đối phương khi gia tăng sát thương ở các đòn đánh thường kết hợp cùng bộ kỹ năng của Jax.

Và khi vào giao tranh, Jax sẽ tối đa lượng sát thương mà hắn gây ra với mục tiêu mà hắn đã lựa chọn mà không dễ dàng bị hạ gục.

Ngọc bổ trợ Jax

Ngoc bo tro Jax

Ngọc bổ trợ gợi ý cho Jax

Phép bổ trợ Jax

Kiểu hỗ trợ đồng đội

phep bo tro 1

Kiểu “hồ báo”

phep bo tro 2

Cách tăng Kỹ Năng Jax

Tăng Q ở lv 1, W ở lv 2, E ở lv 3. Sau đó tăng max Q đầu tiên, sau đó là W, max E cuối cùng. Chiêu cuối R tăng đúng cấp độ.

Cách chơi và lên đồ cho Jax

Giai đoạn đầu: 

giai doan dau doran

Jax trong giai đoạn đầu khá yếu đuối nên bạn hãy cố gắng farm lính nhiều nhất có thể. Với khả năng phục hồi từ Bảng bổ trợ và Kiếm Doran bạn sẽ không phải quá lo ngại.

Khi đã lên lv 3, nếu tự tin vào khả năng của mình bạn hãy lao lên và cấu máu đối phương bằng Q – W, sau đó kích hoạt Phản Công để lui về. Hãy gọi người đi rừng lên gank lấy mạng đối phương để có khả năng snowball tối đa, nhất là khi mang phép bổ trợ kiểu “hổ báo”.

Giai đoạn giữa: 

Cố gắng lên nhanh nhất có thể các trang bị sau:

len nhanh nhat co the

Cố gắng sau khi về nhà lần đầu tiên hãy hoàn thành trang bị Gươm Hải Tặc. Sau khi có trang bị này và đã ở lv 6, đừng ngần ngại đánh nhau tay bo với đối phương. Nhớ bật chiêu cuối khi đánh nhau để gia tăng khả năng chống chịu.

Sau đó khi đã hoàn thành Gươm Của Vua Vô Danh, Jax sẽ không phải ngại bất kì đối thủ nào nữa. Hãy tiếp tục đè đường, hỗ trợ đồng đội lấy trụ, ăn Rồng và hoàn thành tiếp trang bị “phải có” là Tam Hợp Kiếm.

Một khi Jax có 2 trang bị trên bạn có thể đi đẩy lẻ gây áp lực. Hãy nhớ cắm mắt trong rừng để tránh bị đối phương “Chó đàn”. Và hãy để ý chiêu Q có thể nhảy vào Mắt, hay lính đồng minh để tẩu thoát nhanh chóng khi bị bắt.

Giai đoạn cuối:

Hoàn thành nốt các trang bị sau: (Lên Chùy Gai cuối cùng)

trang bi cuoi cug

Giày tùy chọn 1 trong 3 loại giày sau đây:

giay jax

  • Giày Ninja nếu đối phương nhiều sát thương vật lý
  • Giày Thủy Ngân nếu đối phương nhiều sức mạnh phép thuật hay hiệu ứng khống chế
  • Giày Cuồng Nộ để tối đa tốc độ đánh của Jax

Bộ trang bị đầy đủ gợi ý:

bo trang bi day du

Trong giai đoạn này, khi bạn đã hoàn thành thêm Khiên Băng Raduin và cả Giày Thủy Ngân bạn sẽ thấy Jax khủng khiếp tới mức độ nào. Hắn vừa trâu bò vừa có thể gây ra quá nhiều sát thương. Đảm bảo rằng không một AD, AP nào bị bạn “bấu” vào mà có thể chạy được cả.

Hãy kêu gọi đồng đội liên tục giao tranh trong đoạn này để lấy mạng đối phương nhẳm chiếm lấy các mục tiêu lớn như các Trụ trong, Nhà Lính, Rồng, Baron.

Có thể thay các trang bị Cuồng Đao GuinSoo, Chùy Gai bằng các trang bị phòng thủ tùy theo sức mạnh của đối phương như Giáp Máu, Giáp Gai, Dây Chuyền Chữ Thập…

Trong giao tranh, hãy lựa chọn vị trí hợp lý để nhảy vào mục tiêu đã chọn, cố gắng bám đuổi và tiêu diệt hắn. Nếu hắn được quá nhiều sự hỗ trợ của đồng đội, bạn cũng hãy lui lại để tiêu diệt các vị trí đang đe dọa AD AP của bạn.

Trên đây là toàn bộ những gì các bạn cần làm với Jax, chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn, tôi tin chắc rằng Bậc Thầy Vũ Khí sẽ giúp bạn thoát khỏi Hell Elo để đi tiếp đến những thành tựu khác. Chúc các bạn thành công trên Đấu Trường Công Lý.

(Còn tiếp…)

Mạnh Thương

>>> Tổng hợp Bảng bổ trợ Yasuo các cao thủ CKTG mùa 4

>>> LMHT: Những cách đơn giản nhất để thoát khỏi Hell Elo

Bài liên quan
eSports

T1 gia hạn hợp đồng với Canna, thương vụ Nuguri liệu đã thất bại?

eSports

SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương 'khủng' hơn 70 tỉ VNĐ một năm

eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

eSports

LPL đề cử danh hiệu Hall of Fame để vinh danh các tuyển thủ đã giải nghệ