close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

LMHT: BoxBox tiết lộ mẹo hay phát hiện ‘núp bụi’

Streamer nổi tiếng với tướng tủ Riven Albert “Boxbox” Zheng tiếp tục tiết lộ một trick mới cho đông đảo fan hâm mộ của mình.

BoxBox vốn được biết đến với khả năng cầm Riven điêu luyện kể cả trước và sau khi vị tướng này bị chỉnh sửa. Anh không ngần ngại chia sẻ nhiều mẹo chơi LMHT, trong đó mẹo phát hiện team địch đang nấp bui là mẹo mới nhất được gamer này chia sẻ trên Twitch.

BoxBox là cái tên streamer nổi tiếng nhất khi nói đến Riven

Trong buổi stream, anh đã vào ngay Phòng đấu tập và giải thích mẹo chơi mới này cho fan hâm mộ. Nội dung của trick này chính là một chi tiết nhỏ giúp người chơi có thể nhận ra được có kẻ đang nấp trong bụi. Nếu như bị “phục kích”, trên quá trình đi hướng tới khu vực bị khuất tầm nhìn đó thì hướng đi của nhân vật sẽ bị sai lệch nhỏ một chút so với dự định của người chơi.

Tưởng tượng Baron vừa mới xuất hiện và bạn không biết rằng team địch có đang ở trong bụi nào đó đợi mình hay không, cũng không có thấu kính để có thể nhìn từ xa, hãy cứ đi thẳng… Nếu tướng của bạn không đi theo đường thẳng, tức là bạn đang bị mai phục! Tin tôi đi, cái này có thể kiểm chứng bằng luyện tập và nghiên cứu mà, tôi đảm bảo đó, vào mùa 11 chắc chắn điều này sẽ trở thành bình thường và các pro sẽ sử dụng hết mà thôi!” Game thủ khẳng định.

Mặc dù hơi khó để nhận ra ngay lập tức bằng mắt thường nhưng BoxBox khẳng định nếu tập luyện và để mắt tới bạn sẽ có thể làm được điều này. Nếu đã phát hiện được đối thủ trong bụi, nếu bạn cầm Riven siêu xanh xao thì còn chần chờ gì nữa mà không combo thẳng luôn như streamer nổi tiếng này nhỉ? Có vẻ anh chàng khá hiểu về animation (hoạt ảnh), hitbox (phạm vi tướng bị tác động) và thiết kế nhân vật game mới có thể tìm ra được mẹo này. Tuy đây là một mẹo vô cùng hữu ích nhưng lại không dễ dàng thực hành cho lắm, chưa rõ liệu Riot có cố gắng để fix lỗi này hay không hoặc cho phép điều này trở thành một phần bình thường trong game.

Trước đây, BoxBox đã hướng dẫn người chơi một mẹo đó là cắm mắt sau lưng khi sử dụng đòn thứ 3 của Tam Bộ Kiếm của Riven sẽ làm đổi hướng chiêu thức này, giúp vô hiệu hóa Q của Lee Sin. Mời các bạn cùng theo dõi.

Fan hâm mộ có lý do để luôn luôn đón chờ stream của BoxBox vào các ngày thường trong tuần, đó là để được chỉ thêm nhiều trick thú vị.

 

 

Bài liên quan
eSports

HLV 'huyền thoại' của SKT T1 KkOma sẽ sớm trở về Hàn Quốc

eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường

eSports

Bug khủng LMHT: Bóng của Zed biến thành mắt không thể bị phá

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10