close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

LMHT: Bjergsen kí bản hợp đồng đặc biệt với TSM

Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng Bjergsen sẽ rời team sau một mùa giải 2018 đáng thất vọng, siêu sao đường giữa vẫn tiếp tục hành trình với TSM dưới một bản hợp đồng chưa có tiền lệ trước đây.

Sau mùa giải 2018 với một đội hình quá bất ổn đặc biệt ở vị trí đi rừng, chắc chắn TSM sẽ phải có sự thay máu. Tuy hiện tại Bjergsen – tuyển thủ đường giữa sinh năm 1996 – vẫn có phong cách chơi tương đối ổn định, nhưng việc anh chuyển sang một team khác dường như cũng không quá tối ưu, vì anh cần những đồng đội thực sự tốt và đồng đều để tỏa sáng. Cũng giống như Faker và SKT, cái tên Bjergsen cũng gắn liền với TSM như vậy. Và tin vui đầu tiên cho fan hâm mộ trước quá trình cải tổ team chính là việc Bjergsen sẽ tiếp tục gắn bó với đội tuyển, nhưng anh có thêm một vai trò nữa.

Siêu sao đường giữa Søren Bjerg sẽ tiếp tục đồng hành cùng TSM

Trang chủ Twitter còn làm fan hâm mộ suýt đứng tim khi đăng tấm ảnh tựa đề “Cảm ơn Bjergsen” với hình ảnh người chơi đường giữa giơ tay chào. Thế nhưng, 40 phút sau họ lại đăng tiếp bài đăng tựa đề “Vì đã kí tiếp hợp đồng”. Dưới đây là clip tuyên bố người đi mid năm tới của TSM với sự góp mặt của Bjergsen.

Bjergsen cho biết, anh đã kí hợp đồng có thời hạn 2 năm với TSM, trong đó không chỉ là người chơi đường giữa, anh sẽ đóng vai trò cổ đông của chính đội tuyển. Điều đó có nghĩa là anh sẽ là người sở hữu của chính đội tuyển mà anh đang thi đấu ở vị trí đường giữa. Anh sẽ bắt đầu dẫn dắt đội tuyển của mình từ năm 2020. Andy Dinh, người đi mid của TSM trước đây cũng là chủ sở hữu của team. Đây được mệnh danh là sự lãnh đạo cả ở trong và ngoài Summoner’s Rift.

Trụ sở mới của TSM ở New York, hứa hẹn sức mạnh trong năm 2020

Tuyển thủ đường giữa chia sẻ: “Tôi biết rằng tôi luôn muốn tiếp tục làm việc với TSM và tạo giá trị cho công ty, và bước đi này giúp tôi có thể không chỉ đại diện cho TSM dưới tư cách một người chơi, mà còn là một phần của tổ chức khi chúng tôi đang hướng đến tầm cao mới trong lĩnh vực gaming, truyền thông và công nghệ”. Bjergsen bổ sung thêm: “Điều khác biệt trong năm nay chính là việc chúng tôi có trụ sở mới. Đây sẽ là một sự thay đổi rất lớn nhưng thay đổi này sẽ tiếp thêm năng lượng và động lực trong tôi và các thành viên trong team”.

TSM có được mùa giải quốc nội thành công cuối cùng từ 2 năm trước với 2 danh hiệu mùa Xuân và mùa Hè, liệu năm sau 2020 TSM có thể chuyển mình mạnh mẽ và vươn lên dẫn đầu Bắc Mỹ hay không?

 

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên