close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

LMHT Bất ngờ xuất hiện tướng mới và là ‘đệ tử ruột’ của Yasuo?

Vị tướng mới này có liên quan rất chặt chẽ đến cốt truyện của Yasuo.

Hơn 1 tháng kể từ ngày ra mắt tướng mới LMHT mang tên Aurelion Sol, cộng đồng LMHT trên toàn thế giới lại chuẩn bị đón nhận thêm một vị tướng mới khác. Cách đây ít giờ trên trang chủ của LMHT Bắc Mỹ, Riot bất ngờ đăng tải bộ “truyện ngắn” có tên gọi The Bird And The Branch – Chú Chim Nhỏ và Cành Cây (tạm dịch). Câu truyện này tương đối ngắn, chỉ kéo dài đúng 7 trang và khoảng hơn 6000 chữ thôi. Bạn đọc quan tâm có thể đọc phiên bản tiếng Anh tại đây.

novela-backdrop

Chắc chắn LMHT Việt Nam sẽ dịch lại “truyện ngắn” này nhưng theo phỏng đoán thì phải mất khá nhiều thời gian để dịch lại bộ truyện 7 chương, hơn 6000 chữ kia sang tiếng Việt. Game4V xin được tóm tắt lại như sau:

Có một “người chim” với tên gọi Taliyah đến từ vùng đất Shurima – nơi hoàng đế Azir ngự trị. Taliyah là một pháp sư trẻ có khả năng dịch chuyển đất và các loại địa hình. Người Noxus đã ngay lập tức dụ dỗ Taliyah, nói cô có thể làm việc tốt bằng cách giúp đỡ chúng. Hóa ra những tên Noxus chỉ lợi dụng cô cho các cuộc xâm lăng ở Ionia. Từ chối phá hủy một ngôi làng ở Ionia, Taliyah chạy trốn đến một vùng núi tuyết thuộc vương quốc này. Tại đây cô tình cờ gặp Yasuo và suýt chút nữa đã đè cả quả núi xuống người hắn.

noverla-graphic-footer (1)

Dần dần, dưới sự cảm hóa của Yasuo và sự chỉ bảo về cách sử dụng năng lực của mình, Taliyah quyết định hướng thiện và sử dụng tài năng thiên bẩm để làm việc tốt. Cô muốn quay lại Shurima vì nghe tin hoàng đế Azir đã trở lại và muốn triệu tập người dân, biến thành nô lệ và phục vụ cho mục đích riêng của mình.

Đây là một “truyện ngắn” rất dài, tuy nhiên nếu có điều kiện bạn nên đọc lại khi LMHT Việt Nam dịch sang tiếng Việt bởi câu chuyện này dẫn dắt rất tốt với cốt truyện của Yasuo, qua đó phần nào cho ta thấy được tính cách của Kẻ Bất Dung Thứ cũng như một phần của vương quốc Shurima.

taliyah

Quay trở lại câu truyện về Taliyah, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về “truyện ngắn” trên nhưng cả cộng đồng đang cho rằng Riot ngấm ngầm ra mắt tướng mới. Taliyah là ai? Cô sẽ chơi ở vị trí nào? Và liệu đây có phải tướng mới hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn ngay khi có những thông tin tiếp theo!

Xem thêm:

[fresh_embepost pid=”348606″ ]

[fresh_embepost pid=”348837″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng VCS: Team Flash xác nhận Naul gia nhập, CBL rời đi để nhường chỗ cho Palette?

eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.