close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

LMHT: Bard và Karthus gia nhập câu lạc bộ “Nghìn ngày không skin”

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, chẳng mấy chốc mà hội con ghẻ lại kết nạp thêm hai thành viên đồng hạng 5 là Bard và Karthus.

Dưới đây là một bảng tổng hợp hết sức chi tiết đến từ người dùng u/FalconGaels, chỉ ra rằng Bard và Karthus đã có skin cuối cùng của mình vào đúng 1001 ngày trước, mặc dù Karthus dạo gần đây đang được hết sức ưa chuộng ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn xếp hạng.

Bảng tổng hợp tướng – skin theo ngày

Theo như bảng tổng hợp, bên cạnh Karthus Bard đã gia nhập đội ngũ những tướng đã hơn 1000 ngày không có skin mới, thì Kindred thực sự khá là… con ghẻ khi đã 1177 ngày trôi qua mà không có lấy skin thứ 3. Morderkaiser mặc dù trải qua khá nhiều chỉnh sửa gần đây cũng không có lấy skin nào sau hơn 1500 ngày và cô nàng hư không Rek’sai cũng vậy. Tệ nhất phải đến ông thợ rèn Orn, chẳng có nổi tấm áo thứ 2 mặc dù đã hơn 2 năm ra mắt rồi. Tiếp đó, những vị tướng đang cận kề ngưỡng cửa 1000 ngày chính là Azir, Quinn, Zyra, Kennen và Tryndamere (vừa mới qua 800 ngày).

Mọi người hết sức quan tâm vì sao Bard không có skin mới, vì Bard thật ra khá phổ biến. Nhiều người hài hước cho rằng, người chơi Bard cũng giống người chơi Anivia vậy, họ không học chơi, mà đơn thuần tự nhiên họ hợp với những vị tướng đó như là… định mệnh. Phải chăng nhịp độ chậm của những vị tướng này khiến chúng ta dễ… thư giãn chăng?

Một giả thuyết cho rằng, các vị tướng… không phải người thì rất khó mà có nhiều skin, vừa khó thiết kế lại vừa không đẹp! Giả thuyết này tỏ ra khá hợp lý khi những vị tướng dạng người xinh xẻo như Lux, Ahri, Ezreal… được rất nhiều “quần áo đẹp”. Điều này khiến nhiều player “tủi thân” vì tướng yêu thích của họ không được yêu thương! Điển hình dưới đây là bảng xếp hạng con cưng, dẫn đầu là anh chàng thám hiểm Ezreal với tận 13 skin!

Team “con cưng”

Sắp tới, Zilean đang được hứa hẹn sẽ có thêm trang phục, người hâm mộ những vị tướng bị.. ghẻ lạnh hoàn toàn có thể hi vọng được Riot để mắt tới và lồng ghép những concept thú vị cho những vị tướng yêu thích của mình nhé!

 

 

 

 

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên