close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

LMHT: Bảng bổ trợ cho mọi vị trí hiệu quả nhất

Đây được coi là những bảng bổ trợ hiệu quả nhất mà các cao thủ khuyên dùng.

Hãy cùng trang tin game Game4V tổng hợp những bảng bổ trợ đó qua bài viết này.

Bảng bổ trợ là một đặc trưng của game LMHT. Cách tăng bảng bổ trợ khác nhau sẽ dẫn đến những hiệu quả, hay hậu quả khác nhau cho từng vị trí. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn những bảng bổ trợ tối ưu nhất của các cao thủ thế giới sử dụng và khuyên dùng.

Bảng bổ trợ Top

Thiên hướng chống chịu

bảng bổ trợ

Bảng bổ trợ Top kiểu Đấu Sĩ chống chịu

Đây là bảng bổ trợ chuẩn mực nhất cho vị trí Đấu Sĩ chống chịu đường trên, điển hình là Maokai. Nếu sử dụng Đấu Sĩ sát thương vật lý, hãy chuyển điểm cộng sức mạnh phép thuật sang sát thương vật lý.

Thiên hướng gây sát thương

bảng bổ trợ - top sát thương

Bảng bổ trợ mang thiên hướng gây sát thương

Còn đây là bảng bổ trợ cho Đấu Sĩ muốn gây nhiều sát thương, điển hình là Rumble hoặc Nidalee. Nếu bạn gây sát thương vật lý, hãy chuyển các điểm bên sức mạnh phép thuật sang bên sát thương vật lý.

Bảng bổ trợ Jungle

Thiên hướng gây sát thương

jungle sát thương

Đi rừng cũng cần có sát thương

Đây là Bảng bổ trợ tốt nhất cho các tướng đi rừng đang hot mang thiên hướng gây nhiều sát thương như Kha’Zix, Rengar, Leesin, J4…Nếu sử dụng các tướng gây sát thương phép thuật hay đổi các điểm ở bên sát thương vật lý sang bên sức mạnh phép thuật. (Các cao thủ khuyên dùng đi rừng hãy mang sát thương)

Thiên hướng chống chịu

Jung chong chiu

Đi rừng mang thiên hướng chống chịu

Nếu các bạn muốn đi rừng có nhiều khả năng chống chịu hãy sử dụng bảng bổ trợ này. Lợi thế đi rừng mất ít máu sẽ giúp bạn đi gank và cướp rừng có lợi thế hơn.

Bảng bổ trợ Mid

Pháp Sư đường giữa

Phap su mid

Pháp sư đường giữa

Bảng bổ trợ hợp lý nhất cho Pháp Sư đường giữa với tăng sức mạnh phép thuật tối đa và khả năng trụ đường tốt từ những điểm mang tác dụng hồi phục máu và năng lượng.

Nếu muốn cứng cáp bạn hãy chuyển 9 điểm ở bảng Đa Dụng sang bảng Thủ ở các điểm giảm sát thương, tăng khả năng phục hồi và tăng máu tối đa.

Sát Thủ đường giữa

sat thu mid

Bảng bổ trợ sát thủ đường giữa

Bảng bổ trợ dành cho các sát thủ vật lý đường giữa như Zed, Talon. Nếu sử dụng các Sát Thủ mang sức mạnh phép thuật như Leblanc hãy đổi điểm từ bên sát thương vật lý sang bên sức mạnh phép thuật.

Bảng bổ trợ AD (Xạ Thủ)

AD bắn

Bảng bổ trợ AD tối ưu

Đây là Bảng bổ trợ AD dành cho các AD hot, mang thiên hướng bắn “chay” nhiều như Tristana, Caitlyn, Twitch,…Bảng bổ trợ này giúp các Xạ Thủ có lượng sát thương tốt nhất trong giao tranh và khả năng trụ đường trong giai đoạn đầu.

Bảng bổ trợ SP (Hỗ trợ)

SP mata

Bảng bổ trợ của MVP CKTG mùa 4 – Mata

Đây là bảng bổ trợ dành cho các SP đánh xa mang thiên hướng bảo kê của SP xuất sắc nhất CKTG mùa 4: Mata. Cách tăng bảng bổ trợ này dành cho một SP mẫu mực với khả năng kiểm soát tầm nhìn, bảo kê Xạ Thủ với các chiêu thức và Phép Bổ Trợ.

Cách tăng các bảng bổ trợ SP khác xin mời các bạn tham khảo tại:

LMHT: Bảng bổ trợ SP công cụ để trở thành một SP ‘Pro’

Trên đây là tổng hợp các bảng bổ trợ tốt nhất của những cao thủ hàng đầu trên thế giới sử dụng và khuyên dùng. Hi vọng các bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều qua bài viết này để ngày càng chơi tốt hơn. Chúc các bạn thành công trên Đấu Trường Công Lý.

Mạnh Thương

>>> LMHT 4.18: Bảng bổ trợ Zed – Điều cơ bản để trở thành Sát Thủ Bậc Thầy

>>> LMHT 4.18: Riot đã sửa xong lỗi kỹ năng của các tướng

Bài liên quan
eSports

Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại

eSports

Suning lấy lại phong độ, Sofm 'ẵm' luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL

Game Mobile

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt Katarina và 5 bộ trang phục mới

eSports

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn vì thiên tai sắp xảy ra tại Iceland